Sau 11 năm, Lady Gaga sẽ trở lại Việt Nam trong tháng 4

15:10, 31/03/2019
|

Mới đây, trên fanpage chính thức của cộng đồng Little Monster tại Việt Nam đã đăng tải thông tin chính thức: Lady Gaga sẽ trở lại Việt Nam sau 11 năm cùng với tài tử Bradley Cooper vào ngày 28 tháng 04 sắp tới đây. Tin tức trên đang khiến cộng đồng Little Monster xôn xao.

Cụ thể, theo fanpage đưa tin, Lady Gaga và Bradley Cooper, cặp đôi từ bộ phim A Star Is Born, sẽ đến Việt Nam tham dự một hội thảo lớn về điện ảnh. Đây là hội thảo về tài năng đạo diễn và diễn viên trẻ Châu Á, sự kiện được tổ chức lần lượt tại 3 quốc gia Đông Nam Á gồm Thái Lan, Singapore và Việt Nam. Dự kiến sự kiện trên sẽ được tổ chức tại một Khách sạn lớn tại quận 1, TP.HCM.

Hiện tại, e-kíp của phía Lady Gaga đã chính thức xác nhận, đồng thời cho biết lịch trình của Lady Gaga sẽ vô cùng dày đặc: ngay sau khi cô và Bradley Cooper dự xong hội thảo, cô sẽ tức tốc lên đường bay sang Thái Lan để kịp cho sự kiện tiếp theo. Sau thành công của bộ phim A Star Is Born về cả mặt doanh thu lẫn chuyên môn, danh tiếng của bộ đôi này ngày càng tăng cao.

Nếu tin tức trên là sự thật, thì đây đánh dấu sự trở lại của Mẹ Quái vật đến đất nước hình chữ S sau 11 năm chờ đợi. Lần đầu tiên khi Gaga đến, cô chỉ là một nữ ca sĩ chưa nổi tiếng, trình diễn ca khúc Just Dance tại đêm Chung kết Miss Universe 2008 ở Nha Trang…

11 năm sau, cô đã trở lại với vị thế một tượng đài lớn của làng nhạc thế giới, là một trong 5 nữ nghệ sĩ đã kiến tạo nên diện mạo làng nhạc Pop thế giới trong thập niên 2010s! Cùng đón chào sự trở lại của Lady Gaga đến Việt Nam!

(Theo Saostar)


Ý kiến bạn đọc