Valentine ngọt ngào với những playlist tuyệt hảo trên Spotify

15:00, 13/02/2019
|
 - Lễ tình nhân Valentine đang tới thật gần. Bất kể bạn còn độc thân, đã kết hôn, rậm rịch bắt đầu một mối quan hệ mới, hay vừa mới chia tay một mối tình, Valentine luôn là dịp hoàn hảo để tôn vinh và đắm mình trong những xúc cảm yêu thương! 
 
Và với tình yêu, những bản tình ca luôn là một phần không thể thiếu.
 
Mùa Valentine 2019, hãy để tình yêu và âm nhạc dẫn lối trên Spotify!
Mùa Valentine 2019, hãy để tình yêu và âm nhạc dẫn lối trên Spotify!
Mùa tình yêu 2019, hãy thả hồn và lan tỏa yêu thương với những playlist cực hay về tình yêu trên Spotify. Lắng nghe Yêu, 90s Love Songs hay Warm Fuzzy Feeling để rung cảm với những tự sự tình yêu dịu dàng, hay cùng một nửa đắm mình trong không gian lãng mạn của những bản song ca với Song Ca V-Pop và K-Pop Duet.    
 
Nhưng ai nói với bạn rằng, Valentine chỉ dành cho những cặp đôi? Thống kê của dịch vụ stream nhạc hàng đầu thế giới trong năm vừa qua cho thấy người dùng có xu hướng stream các danh sách phát với chủ đề “tự mình yêu lấy mình”, với lượng nghe tăng đến 72%. Đặc biệt, các danh sách phát nhóm này thường được nghe nhiều nhất vào buổi sáng – một cách tuyệt vời để bắt đầu ngày mới tích cực và tràn ngập tình yêu!
 
“Độc thân vui vẻ” thì cũng có sao! Thưởng thức món quà đặc biệt mang tên “Self-Love” đến từ Spotify để tận hưởng Valentine thật chất!
“Độc thân vui vẻ” thì cũng có sao! Thưởng thức món quà đặc biệt mang tên “Self-Love” đến từ Spotify để tận hưởng Valentine thật chất!
“Yêu chính mình” cũng là cảm hứng cho playlist đặc biệt dịp Lễ Tình nhân mà Spotify thương mến dành tặng các tín đồ âm nhạc. Tổng hợp 30 ca khúc viết về tình yêu và sự trân trọng dành cho bản thân, trạng thái tươi vui, lành mạnh hay tận hưởng sự thư thái, bạn có thể tìm thấy trong danh sách phát Self-love của Spotify những bản hit được yêu thích trên toàn cầu như “Love Yourself” của Hailee Steinfeld, “High Hopes” của Panic at the Disco, “Feeling Good” của Nina Simone hay “Don’t Worry Be Happy” của Bobby McFerrin.
 
Còn chần chừ gì nữa! Hãy để tình yêu và âm nhạc dẫn lối trên Spotify!
 
PV

Ý kiến bạn đọc