Minh Tú ngày càng thăng hoa trên sàn catwalk sau Miss Supranational 2018

15:02, 09/01/2019
|

 - Tròn một tháng trở về từ cuộc thi Miss Supranational 2018- Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 tại Ba Lan, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á Minh Tú đã có dịp trở lại nhiều sàn diễn chuyên nghiệp và ngày càng thăng hoa.

Xuất hiện trong show diễn kỉ niệm 10 năm tham gia lĩnh vực thời trang của Nhà thiết kế Lý Qúi Khánh, Minh Tú là một trong những gương mặt được chú ý và cổ vũ nhiệt tình nhất bên cạnh dàn hoa hậu, người mẫu kì cựu, trong đó có Hồ Ngọc Hà, Mai Phương Thuý, Võ Hoàng Yến... đều là những "đàn chị" trong nghề mà Minh Tú rất tôn trọng.

Chùm ảnh đẹp của Minh Tú trong đêm diễn tối 8/1 tại show của NTK Lý Quí Khánh.
Chùm ảnh đẹp của Minh Tú trong đêm diễn tối 8/1 tại show của NTK Lý Quí Khánh.

Bằng kĩ năng người mẫu đã được tôi luyện qua nhiều năm cố gắng và giành được nhiều giải thưởng và danh hiệu lớn, Minh Tú đã vượt lên trở thành một trong những gương mặt hàng đầu trong thế hệ người mẫu hiện nay. Sau đó, khi bất ngờ trở thành Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018, một cuộc chuyển hướng ngoạn mục của Minh Tú đã khiến nhiều người hoài nghi về việc gắn bó với sàn runway hay chuyển hướng sang lĩnh vực hoa hậu, sắc đẹp.

Tuy nhiên, với những gì đã thể hiện tại hai sự kiện thời trang lớn vừa qua là "ASIAN KID FASHION SHOW" và "FEMINISM" của Lý Quí Khánh, một Minh Tú thần thái với những bước đi catwalk đầy lôi cuốn đã khiến nhiều người có thể tin rằng, Minh Tú ngày càng thăng hoa hơn trên sàn diễn thời trang.

Minh Tú từng đưa ra quan điểm về người mẫu và nhận được nhiều sự ủng hộ lớn, cô cho rằng đã xác định là người mẫu chuyên nghiệp thì cho dù diễn ở đâu thì cũng phải toả sáng.  Chính điều đó đã giúp Minh Tú có được sự mài dũa và tinh thần hết mình cho công việc. Cô không ngại diễn ở vị trí nào, tuỳ theo tinh thần bộ sưu tập cũng như ý đồ của Nhà thiết kế mà Minh Tú trình diễn. Đây cũng là điều giúp Minh Tú nhận được nhiều lời khen ngợi suốt thời gian qua.

Tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018, dù không đoạt giải phụ về Top Model, nhưng phần trình diễn của Minh Tú được đánh giá rất cao, bằng chứng cho sự thăng hoa trên sân khấu là việc cô thắng giải "Trình diễn dạ hội đẹp nhất" cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Một trong những giải thưởng phụ xứng đáng cho phần trình diễn ghi ấn tượng mạnh của Minh Tú.

Trở về từ Hoa hậu Siêu Quốc gia 2018 với vị trí thứ 7 chung cuộc đồng thời giành 3 giải thưởng: "Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á", "Hoa hậu trình diễn dạ hội đẹp nhất", "Trang phục dân tộc đẹp nhất", Minh Tú đã có một năm rất thành công ở nhiều lĩnh vực, bên cạnh đó, cô còn tiết lộ sẽ xuất hiện nhều hơn ở các sàn diễn trong và ngoài nước, để khẳng định niềm đam mê và sự nỗ lực của mình.

Ngọc Linh (Ảnh: Windy Nguyễn)