Mỹ Thuật ArtBank - Bước tiếp thành công

08:50, 21/12/2018
|

 - Mỹ Thuật ArtBank Studio (thường gọi ngắn gọn là ArtBank) ra đời từ những trăn trở đưa Mỹ Thuật trở thành sân chơi ý nghĩa giúp trẻ em Việt phát triển toàn diện hơn, vừa là môi trường học tập bài bản, chuyên nghiệp để ươm mầm và phát triển thế hệ tài năng, phát huy khả năng sáng tạo và nhạy bén của trẻ, biết ứng dụng Mỹ Thuật để làm đẹp cuộc sống và đóng góp vào sự lớn mạnh của các ngành nghề như Hội Họa, Thiết Kế …

Đối với người lớn, ArtBank mong muốn đem đến không gian nghệ thuật giúp tái tạo năng lượng, chinh phục đam mê, làm mới bản thân, trở thành nguồn cảm hứng để kiến tạo và làm giàu cuộc sống. Mục tiêu giáo dục mà Mỹ Thuật ArtBank Studio theo đuổi là hướng đến sự hoàn thiện mỗi cá nhân, biết cảm và yêu cái đẹp để từ đó có những hành động đẹp. Do vậy, ArtBankStudio luôn gửi gắm thông điệp đến các học viên của mình “Mỹ Thuật dẫn lối những hành động đẹp”!

4 năm từ khi thành lập vào đầu năm 2015 – một chặng đường in dấu những nỗ lực không ngừng của Mỹ Thuật ArtBankStudio trong việc hoàn thiện từ nội dung chuyên môn giảng dạy đến các vấn đề quản trị và vận hành, với mong mỏi mang đến môi trường và chất lượng giáo dục Mỹ Thuật bài bản, chuyên nghiệp cho mọi lứa tuổi.

Không gian đầu tiên của Mỹ Thuật ArtBank Studio tại Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội
Không gian đầu tiên của Mỹ Thuật ArtBank Studio tại Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội

Với cái tâm của nhà sáng lập Đào Quốc Huy – Họa sĩ, Thạc sĩ, Giảng viên trường Đại học Mỹ Thuật Việt Nam, người đã gắn bó và có nhiều cống hiến cho nền Mỹ Thuật Việt Nam cùng các đồng nghiệp tại ArtBank, luôn mong mỏi người Việt hiểu, yêu, trân trọng các giá trị văn hóa Việt, đồng thời học hỏi những nét đẹp từ các nền văn hóa khác trên thế giới, do vậy, nội dung học tại ArtBank luôn ưu tiên gắn liền yếu tố truyền thống gần gũi nhưng cũng không thiếu phần cập nhật, tiếp thu những yếu tố tân tiên tiến, hiện đại. Ví dụ như các ngày lễ cổ truyền dân tộc (Tết nguyên đán, Trung thu…), văn hóa dân gian Việt Nam (Tranh Đông Hồ…), những ngày hội toàn cầu (Giáng sinh…) đều được đưa vào chương trình học tập..

Từ những bước đi đầu gian khó, giờ đây, sau 4 năm dấn thân và hoàn thiện, sự trưởng thành và lớn mạnh của ArtBank được thể hiện qua đội ngũ giảng viên chất lượng chuyên môn cao được đào tạo tại các trường chuyên ngành Mỹ Thuật, số lượng và chất lượng sản phẩm của học viên tăng lên, hệ thống quản lý chuyên nghiệp cùng dịch vụ khách hàng được cải thiện để đem lại trải nghiệm tốt nhất. Nhiều học viên ban đầu còn thiếu tự tin vào khả năng, e dè trước việc dám vẽ, do mắc phải rào cản tâm lý chung của nhiều người rằng: học vẽ cần có năng khiếu. Đến nay, các bạn đã tự tin vì vượt lên chính mình, chinh phục cái đẹp bằng cách tiếp cận vấn đề phù hợp, kỹ thuật thể hiện bài bản trên nhiều chất liệu đa dạng, kiến thức nền tảng và chuyên sâu về Mỹ Thuật chắc chắn do ArtBank trang bị cho người học.

Không dễ để tìm được một trung tâm dạy vẽ uy tín tại Hà Nội, có khả năng thỏa mãn nhu cầu học tập bài bản, lâu dài cho học viên như tại ArtBank.  Có những học viên kỳ cựu đã gắn bó với ArtBank từ ngày đầu thành lập đến nay. Nhiều bạn đã thành công trong các cuộc thi uy tín như “Cuộc thi vẽ tranh và sáng tác thông điệp về tầm nhìn ASEAN đến năm 2025. Diễn đàn trẻ em ASEAN lần thứ 4 tại Việt Nam”, đỗ vào các trường Đại học uy tín trong và ngoài nước về chuyên ngành Mỹ Thuật.

Không gian thứ hai của ArtBank tại Khu đô thị Văn Quán
Không gian thứ hai của ArtBank tại Khu đô thị Văn Quán

Tiếp nối chặng đường phát triển, ArtBank tự hào và vui mừng chào đón thêm một không gian mới của mình với tên gọi “Mỹ Thuật ArtBank Special”, sẽ chính thức khai trương vào ngày 23/12/2018 tại địa chỉ số nhà A50 & A52, TT2, Khu đô thị Văn Quán – Hà Đông. Đây là Trung tâm giảng dạy mỹ thuật bài bản, chuyên nghiệp dành cho mọi lứa tuổi (từ 4 tuổi trở lên) được ArtBank đầu tư đạt chuẩn quốc tế, hướng đến hoạt động toàn diện, chuyên sâu hơn về giáo dục và giao lưu trong cộng đồng người yêu Mỹ Thuật. 

Đặc biệt, ArtBank sẽ đem đến trải nghiệm thực tế một buổi học đạt chuẩn chuyên nghiệp cho các khách hàng tham dự buổi lễ khai trương. Các bạn sẽ được trở thành họa sĩ sáng tạo riêng cho mình một tấm lịch treo tường độc đáo, mang “chất “riêng từ việc biến tấu những chú lợn ngộ nghĩnh. Đây chắc chắn là món quà ý nghĩa đầu xuân Kỷ Hợi 2019 mà ArtBank mong muốn dành tặng tất cả mọi người thay lời chúc một năm mới hạnh phúc, an vui sắp đến.

Huệ Mẫn