Diễn viên Dương Cường: "Tham gia gameshow cũng là cách thể hiện bản thân"

12:13, 05/12/2018
|

 - Đối với diễn viên Dương Cường, gameshow là nơi để các nghệ sĩ trẻ cùng nhau tham gia để phát triển và đây là nơi để các bạn thể hiện tài năng bản thân mình.

Diễn viên Dương Cường có nhiều các vai diễn ấn tượng trên truyền hình và điện ảnh như Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa, Điệp Vụ Chân Dài, Siêu Trộm, Truy Sát...Anh cùng từng đoạt Á vương Ngôi Sao Điện Ảnh 2015. Chỉ đến khi gia nhập nhóm X-Pro và giành quán quân Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội mùa 1, cái tên Dương Cường chính thức được nhiều khán giả biết đến nhiều hơn.

- Cơ duyên nào đưa Dương Cường tham gia cuộc thi Người Nghệ Sĩ Đa Tài mùa 3?

Để đến với Người Nghệ Sĩ Đa Tài mùa 3 này chắc là cái duyên từ anh Hữu Tín – thành viên nhóm X-Pro, anh cũng là quán quân của mùa 2. Chính vì thế tôi được mời tham gia mùa 3.

- Khi tham gia chương trình, bạn có gặp áp lực hay khó khăn nào không?

Khi tham gia cuộc chơi nào thì bất cứ ai cũng sẽ gặp khó khăn và nhiều chông gai từ kịch bản đến diễn viên. Kịch bản có lúc phải thay đổi liên tục đến phút cuối luôn! Diễn viên thì bận show nên lên lịch tập rất khó. Và áp lực với tôi là anh Hữu Tín đã là quán quân mùa 2 nên tôi cũng cố gắng làm hết sức. Một phần cũng nhờ các anh em trong nhóm X-Pro hỗ trợ giúp đỡ nên có động lực thi tốt và hoàn thành phần thi của mình.

- Trước đây, Dương Cường có tham gia cuộc thi Cười xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội mùa 1  trong nhóm X-Pro, bạn cảm thấy thế nào khi gameshow này mình “chiến đấu” chỉ một mình?

Khoảng thời gian thi Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội mùa 1 thì tất cả anh em trong nhóm chia nhau làm cùng nhau nên tôi không phải lo lắng và áp lực nhiều thứ. Còn khi tham gia Người Nghệ Sĩ Đa Tài, tôi phải chiến đấu 1 mình và phải lo mọi thứ. Nhiều khi lo lắng quá làm mình bị  phân tâm đủ thứ ! Nhưng sau các vòng thi thì đó cũng làm tôi trưởng thành hơn nữa.

Dương Cường cùng nhóm X-Pro trong Người Nghệ Sĩ Đa Tài mùa 3
Dương Cường cùng nhóm X-Pro trong Người Nghệ Sĩ Đa Tài mùa 3

- Có nhiều ý kiến cho rằng nghệ sĩ trẻ tham gia nhiều gameshow cũng là một cách để khán giả biết đến mình nhiều hơn, Dương Cường có nghĩ rằng điều này là đúng?

Đối với Dương Cường, game show là nơi để cho những người trẻ có tài năng và cả thực lực cùng nhau tham gia để phát triển. Tất nhiên bạn nào giỏi thì sẽ được khán giả chú ý nhiều hơn về tài năng của mình. Cường nghĩ tham gia gameshow cũng là một cách thể hiện bản thân.

- Đến nay, tiết mục nào trong Người Nghệ Sĩ Đa Tài mà bạn cảm thấy ưng ý và dành nhiều công sức cho nó chưa?

Tham gia Người Nghệ Sĩ Đa Tài thì tiết mục nào tôi cũng thích vì đó là tất cả công sức các anh em X-Pro như Lâm Thắng, Phi Nguyễn đã hỗ trợ. Tác phẩm để gọi là kỷ niệm thì đó là tập 7 Xóm đêm và bài “Nhớ Về Em bài Nhớ Về Em” của Jimmi viết. Tôi thể hiện lại bài Nhớ Về Em để nhớ đến đứa em trai vừa mất tháng 7/2018. Đây là đứa em tôi rất nhớ , em ấy tên Dương Trọng Vũ.

- Ngoài vai trò là một diễn viên trên các bộ phim truyền hình và điện ảnh, Dương Cường còn là thàm viên nhóm X-Pro và diễn xuất trên sân khấu kịch Idecaf, bạn sắp xếp thời gian thế nào để chu toàn cả hai?

Khi tham gia cuộc thi thì tôi cũng đã phải bỏ 1 số show diễn và cảnh quay để tập trung lo cho kịch bản thi ! Tôi vẫn cố gắng sắp xếp thời gian có thể nhất để diễn kịch bên Idecaf.

- Có điều gì mà bạn chưa thực hiện được?

Tôi rất muốn làm 1 tác phẩm nhiều phân đoạn như hành động và dàn dựng hoành tráng nhưng kinh phí giới hạn nên hiện tại Dương Cường chỉ có thể làm những gì tốt nhất để gửi đến khán giả.

Đình Cường

Ảnh: tổng hợp


Ý kiến bạn đọc