Minh Tú được chọn chụp ảnh quảng cáo bikini ở Miss Supranational

06:26, 26/11/2018
|
 - Vừa qua, tại khách sạn Gołębiewski Karpacz (Ba Lan), thương hiệu Self Company Group - nhà tài trợ áo tắm chính thức của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 đã chọn ra 8 người đẹp cho hoạt động chụp ảnh quảng bá mẫu thiết kế mới nhất.
 
Theo đó, với gương mặt cá tính, thần thái rạng rỡ, cuốn hút, cùng hình thể nóng bỏng "đốt mắt" người đối diện, Minh Tú được nhà tài trợ để ý và lựa chọn. Ngoài đại diện Việt Nam, danh sách thí sinh còn lại gồm: Argentina, Brazil, Myanmar, Ukraine, Equatorial Guinea và Ecuador.
 
Minh Tú được chọn chụp ảnh quảng cáo bikini ở Miss Supranational nhờ hình thể nóng bỏng
Minh Tú được chọn chụp ảnh quảng cáo bikini ở Miss Supranational nhờ hình thể nóng bỏng
Trong những shoot hình riêng lẫn "đọ sắc" cùng các thí sinh khác, Minh Tú luôn biết cách toả sáng bằng thần thái và sự chủ động trong vị lựa chọn vị trí nhằm giúp bản thân trở nên nổi bật nhất. Với khán giả quê nhà - đặc biệt là những ai yêu mến, thường xuyên theo dõi cố vấn Asia's Next Top Model 2018, việc người đẹp ghi điểm ở hoạt động này không có gì quá bất ngờ bởi lẽ, đó vốn là thế mạnh của cô.
 
Chia sẻ cảm xúc về việc được nhà tài trợ lựa chọn, Minh Tú cho hay:  "Tú cảm thấy vui và tự hào khi có cơ hội tham gia hoạt động chụp ảnh quảng bá cho nhà tài trợ. Đây là phần thưởng xứng đáng cho Tú vì trước khi lên đường 'chinh chiến', bản thân đã nỗ lực tập luyện rất nhiều để hoàn thiện các chỉ số hình thể. Hy vọng khi xem qua bộ ảnh vừa rồi, mọi người sẽ hài lòng với phần thể hiện của Tú".

Bên cạnh đó, Minh Tú cũng mong khán giả quê nhà sẽ tiếp tục theo dõi, đồng hành và ủng hộ mình để cô có thêm động lực, vững tin hơn trong hành trình chinh phục vương miện của Miss Supranational năm nay.

Theo lịch trình từ ban tổ chức, trưa 25/11 - giờ địa phương, các thí sinh sẽ tham gia thử thách Trình diễn áo tắm. Đây là một trong những phần thi quyết định đến số điểm và thứ hạng chung cuộc của từng người đẹp ở đêm chung kết.

Ngọc Linh
Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc