Minh Tú rạng rỡ làm Đại sứ thương hiệu cùng nam thần Võ Cảnh

13:59, 15/10/2018
|

 - Chiều 14/10, tại trung tâm hội nghị Gem Center, TP.HCM, HD Group tổ chức buổi họp báo nhằm công bố đại sứ thương hiệu, cùng KOL độc quyền của HD Korea Clinic. Bên cạnh đó, trung tâm làm đẹp chuẩn Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam cũng chính thức giới thiệu đến khách hàng kênh bán hàng mới Live Chanel và công nghệ STEM CELL - phương pháp làm đẹp, điều trị bệnh tiến tiến bậc nhất trên thế giới hiện nay, được đơn vị này độc quyền tại Việt Nam.

Theo đó, siêu mẫu Minh Tú - nam thần Võ Cảnh là hai đại sứ thương hiệu của HD Korea Clinic. Còn Miss Supranational Vietnam 2018 Ngọc Châu trở thành KOls độc quyền (KOLs là viết tắt của Key Opinions Leaders, tức là những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn trên cộng đồng mạng thường được mời tham gia các chiến dịch truyền thông để tạo sức lan tỏa).

Siêu mẫu Minh Tú - 'nam thần' Võ Cảnh là hai đại sứ thương hiệu của HD Korea Clinic
Siêu mẫu Minh Tú - 'nam thần' Võ Cảnh là hai đại sứ thương hiệu của HD Korea Clinic
Miss Supranational Vietnam 2018 Ngọc Châu trở thành KOls độc quyền
Miss Supranational Vietnam 2018 Ngọc Châu trở thành KOls độc quyền

Chia sẻ về lựa chọn trên, Hoa hậu/doanh nhân Nguyễn Trần Hải Dương cho biết: "Đối với HD Korea Clinic, việc chọn đại sứ thương hiệu không phải câu chuyện đơn giản chỉ là bỏ chi phí mời một vài nghệ sĩ nổi tiếng về làm hình ảnh rồi quảng cáo bao nhiêu thứ không có thật. Những người được chọn đã đồng hành cùng trung tâm trong quãng thời gian dài, có người gắn bó từ ngày mới thành lập. Minh Tú hay Võ Cảnh là những người mà thực sự nhan sắc của họ được nâng tầm bởi chính HD Korea Clinic - được chăm sóc qua thời gian, được tất cả khách hàng nhìn nhận, kiểm chứng và chứng kiến. Sự kiện công bố đại sứ thương hiệu ngày hôm nay cũng như một lời khẳng định nữa của chúng tôi với khách hàng rằng HD Korea Clinic luôn mang đến một giá trị sự thật, kết quả thật".

Võ Cảnh, Hoa hậu/doanh nhân Hải Dương, MC Phan Anh và Minh Tú
Võ Cảnh, Hoa hậu/doanh nhân Hải Dương, MC Phan Anh và Minh Tú
Hải Dương và Ngọc Châu
Hải Dương và Ngọc Châu
Hoa hậu Hải Dương và MC Phan Anh
Hoa hậu Hải Dương và MC Phan Anh
Võ Cảnh - Minh Tú
Võ Cảnh - Minh Tú

Trả lời truyền thông quanh vấn đề tại sao đến thời điểm này mới công bố đại sứ thương hiệu, MC Phan Anh - cộng sự ăn ý của doanh nhân Hải Dương ở HD Group cho hay vì cả hai muốn chứng minh bằng người thật, việc thật.

"Để xây dựng nên một clinic uy tín trong mắt tất cả mọi người, đó không chỉ là sự đầu tư về vật chất không thôi mà còn nằm ở uy tín, trách nhiệm của mình. Những ngày đầu, tôi và Hải Dương là người đại diện hình ảnh, lấy tên tuổi bản thân ra đảm bảo. Với uy tín của cả hai, hầu như các anh chị em trong showbiz Việt đều rất tin tưởng và họ đến đây để chăm sóc sắc đẹp. Song khi HD Group ngày càng phát triển và chúng tôi cũng đảm nhận một loạt vai trò khác nhau, quả thật khó lòng mà làm tốt hết tất cả. Vậy nên, chúng tôi quyết định chọn ra những đại sứ nhằm kết nối, phát triển thương hiệu HD Korea Clinic đến với khách hàng nhiều hơn" - MC Phan Anh chia sẻ.

Siêu mẫu Minh Tú
Siêu mẫu Minh Tú

Trong buổi họp báo, doanh nhân Hải Dương không quên khẳng định rằng bản thân không "mượn" hình ảnh và tận dụng độ hot của Minh Tú - nhất là ngay sau thời điểm cô trở thành đại diện Việt Nam "chinh chiến" ở đấu trường Miss Supranational 2018 để PR cho công việc kinh doanh riêng, bởi đây là hai câu chuyện hoàn toàn khác nhau.

Cô thẳng thắn: "Lúc làm việc, tôi luôn tách biệt mọi thứ rõ ràng. Tôi cho đây cũng là suy nghĩ, phong cách làm việc của những người chuyên nghiệp. Minh Tú đi thi, đó là câu chuyện khác. Cô ấy mang chuông đi đánh xứ người có thể được hay không được danh hiệu. Không phải chờ Minh Tú thi rồi ẵm danh hiệu thì tôi mới công bố cô ấy là đại sứ thương hiệu. Song, tôi nhìn thấy ở Minh Tú sự nghiêm túc, một hình ảnh có giá trị thực sự, một cô gái đại diện cho nhan sắc Việt. Dĩ nhiên, vì là người nổi tiếng nên trong từng bước đi của mình cô ấy rất thận trọng. Và với các nhãn hàng, phải nói rằng là không phải ai mời, cô ấy cũng nhận. Minh Tú phải trải nghiệm và thấy được hiệu quả qua thời gian cô ấy mới đồng hành.

Hơn nữa, về vị trí đại sứ thương hiệu, tôi đã nhắm từ lâu. Chính vì thế, tôi quyết định đầu tư chăm chút cho Minh Tú - Võ Cảnh. Giờ đây, khi cả đủ đẹp và đủ độ toả sáng, tôi mới chính thức giao cho họ trọng trách này".

Ngọc Châu
Ngọc Châu

Về phía Minh Tú và Võ Cảnh, cả hai chia sẻ bản thân cảm thấy rất vui vì được lãnh đạo HD Group tin tưởng mời giữ vai trò đại sứ thương hiệu. Họ cam kết sẽ luôn cố gắng, nỗ lực để giữ hình ảnh đẹp trong mắt công chúng, đồng thời đưa hình ảnh/thương hiệu HD Group đến gần hơn nữa với các khách hàng.

Ngoài hai cái tên nói trên, HD Group còn giới thiệu KOL độc quyền: Ngọc Châu. Đây là người đẹp xuất sắc nhất ở hành trình Miss Supranational Vietnam 2018 và cô sẽ đảm nhận vai trò đại diện hình ảnh cho các dự án của đơn vị này vào thời gian tới.

Vốn là những khách hàng thân thiết của HD Korea Clinic, NSƯT Chiều Xuân, Quốc Thiên và Võ Cảnh đã góp vui bằng những tiết mục âm nhạc đầy màu sắc.

Sự kiện cũng có sự tham dự của đông đảo sao Việt như Vũ Khắc Tiệp, Chung Thanh Phong, Quỳnh Thư, Kim Chi, Diệu Linh, Khánh Phương, Minh Trung, doanh nhân Phượng Nguyễn, Mai Quỳnh, doanh Nhân Vy Trần, Tường Linh, Á hậu Áo dài Duyên Trần, siêu mẫu Nguyễn Hoàng Phát, siêu mẫu Khánh Ngọc, ông bầu Quốc Đại, stylist Đinh Thành Long, NTK Áo dài Bảo Toàn - Sĩ Toàn, stylist Hiệp Chu.

Trương Mỹ Nhân
Trương Mỹ Nhân
Quỳnh Như
Quỳnh Như
Phượng Chanel
Phượng Chanel
Vũ Khắc Tiệp
Vũ Khắc Tiệp
Diễn viên Chiều Xuân
Diễn viên Chiều Xuân
Diễn viên Chiều Xuân và hoa hậu Hải Dương
Diễn viên Chiều Xuân và hoa hậu Hải Dương

Hoa hậu Hải Dương mang công nghệ làm đẹp, điều trị bệnh hiện đại bậc nhất thế giới về Việt Nam

Ở phần sau của sự kiện, đại diện HD Korea Clinic cũng vui mừng giới thiệu đến khách hàng công nghệ STEM CELL - phương pháp làm đẹp và điều trị bệnh tiên tiến bậc nhất trên thế giới hiện nay và được trung tâm độc quyền tại Việt Nam.

Về mức giá chuyển giao bản quyền công nghệ làm đẹp và điều trị bệnh STEM CELL, CEO HD Group tiết lộ, vợ chồng cô phải bỏ ra hàng triệu USD. Dẫu vậy, cô nhìn nhận mức giá này xứng đáng vì đây không chỉ là mua công nghệ máy móc, mà nó là công nghệ sáng chế.

"STEM CELL là công nghệ phát minh và phải mua công thức đó thì mình mới biết, chứ không giống như việc bạn tậu một cái máy rồi được hướng dẫn và cứ thế mang về sử dụng. Cho nên, câu chuyện mua một sáng chế không bao giờ là rẻ" - người đẹp gốc Nha Trang nói.

Nói thêm về công nghệ tế bào gốc, Hoa hậu Hải Dương cảm nhận quy trình trên rất tốt vì bản thân từng đưa bố sang Hàn Quốc điều trị để ngăn chặn tế bào ung thư - lúc ông được chẩn đoán có nguy cơ cao vướng vào căn bệnh mang "án tử".

"Vốn là bác sĩ nên 4 năm trước bố tôi may mắn phát hiện ra nguy cơ ung thư sớm. Sau quãng thời gian điều trị ở xứ sở kim chi, kết quả thật tuyệt vời. Hiện, ông vô cùng khoẻ mạnh. Khi bố trực tiếp điều trị và bản thân tận mắt chứng kiến quy trình như thế, tôi rất tự tin vào công nghệ này. Sau chuỗi ngày tìm hiểu chuyên sâu, rồi làm việc cùng các bác sĩ/chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc về vấn đề điều trị - làm đẹp bằng tế bào gốc, tôi hiểu ra rằng nguyên tắc của quy trình là độ an toàn tuyệt đối bởi chỉ sử dụng chính nguyên liệu tự thân.

Ngoài ra, quan sát kết quả điều trị từ nhiều bệnh nhân khác cho những căn bệnh của họ, tôi thấy đây là sự kỳ diệu. Vậy nên, lúc nào tôi cũng mong muốn mang công nghệ tế bào gốc về Việt Nam. Nhưng để hoàn tất việc chuyển giao quy trình trên, thực sự là rất vất vả. Điều đấy không chỉ dừng ở câu chuyện chi bao nhiêu tiền mà đòi hỏi chúng tôi phải có tâm huyết lớn, mối quan hệ tốt với các đối tác, bác sĩ/chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Hàn Quốc" - doanh nhân Hải Dương chia sẻ.

Trước câu hỏi liệu có lo sợ bản thân sẽ thất bại với bước đi này khi mức giá cho mỗi lần thực hiện lên tới gần 400 triệu đồng - con số "chóng mặt" đối với đa số người Việt Nam, doanh nhân Hải Dương tỏ ra khá tự tin. Cô chia sẻ: "Làm bất kỳ ngành nghề gì cũng cần có sự đam mê. Dĩ nhiên, bạn muốn chiến thắng thì đôi lúc bắt buộc phải mạo hiểm. Khi đầu tư, bạn có thể thành hay bại. Song nếu bạn không đối đầu với chúng thì sẽ chẳng bao giờ có câu chuyện mang tên thành công. Thành hay bại trong kinh doanh còn phụ thuộc vào tầm nhìn chiến lược của mỗi người.

Tôi tự tin rằng những thứ mình đầu tư đang mở ra nhiều triển vọng. Tại sao tôi lại nghĩ như thế? Vì đất nước ngày càng văn minh, phát triển thì dĩ nhiên ở một tầm khách hàng nào đó, họ vẫn sẵn sàng bỏ ra một khoản để chăm lo cho sức khoẻ của mình; tại vì họ đầu tư để tránh được những căn bệnh bản thân có thể gặp phải mà khi vướng vào rồi dù có tiền tỷ thì cũng bó tay".

Trong sự kiện, Hoa hậu Hải Dương cũng tranh thủ gửi lời cảm ơn đến ông xã - doanh nhân Kim Duck Ho, vì anh đã luôn ở phía sau hỗ trợ hết mình cho cô để HD Group liên tiếp có những thành công đáng tự hào.
Trong sự kiện, Hoa hậu Hải Dương cũng tranh thủ gửi lời cảm ơn đến ông xã - doanh nhân Kim Duck Ho, vì anh đã luôn ở phía sau hỗ trợ hết mình cho cô để HD Group liên tiếp có những thành công đáng tự hào.
MC Anh Quân và Hải Dương
MC Anh Quân và Hải Dương

Doanh nhân Hải Dương bộc bạch, cô mang STEM CELL về Việt Nam với mong muốn người dân trong nước có cơ hội tiếp cận với công nghệ này nhiều hơn và ở mức giá không cần phải là người giàu mới thực hiện được. Dịp này, HD Group còn ra mắt kênh bán hàng mới Live Chanel. Đây sẽ là nơi phân phối lẻ 3.000 sản phẩm thực phẩm, mỹ phẩm đa dạng từ 100 thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc và các quốc gia khác.

Huệ Mẫn
Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc