Huỳnh Vy đẹp rạng rỡ, đội vương miện Miss Tourism Queen Worldwide 2018 trở về nước

15:31, 31/10/2018
|

 - Đại diện Việt Nam đã đáp chuyến bay trở về TPHCM, khép lại hành trình hơn 2 tuần tham gia cuộc thi Hoa hậu du lịch thế giới 2018 - Miss Tourism Queen Worldwide 2018 với thành tích cao nhất...

Xuất hiện tại sân bay, Huỳnh Vy lập tức tạo sự chú ý với vẻ ngoài rạng rỡ tự tin cùng chiếc vương miện quý giá đội trên đầu. Đông đảo khán giả có mặt ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất dành nhiều sự chú ý và quan tâm đến tân Hoa hậu ngay khi cô vừa bước ra khỏi khu vực làm thủ tục nhập cảnh.

Trở về từ cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide 2018, Huỳnh Vy cũng cho biết cô sẽ dành thời gian nghỉ ngơi vài ngày, sau đó người đẹp sẽ trở lại với lịch hoạt động của mình bao gồm các hoạt động biểu diễn và tham gia những sự kiện của làng giải trí. Đặc biệt, với vai trò của một tân Hoa hậu, Huỳnh Vy cũng ấp ủ nhiều kế hoạch thúc đẩy du lịch Việt Nam và quê nhà Đồng Tháp của mình đến với nhiều du khách trong thời gian tới, góp phần quảng bá và tôn vinh những giá trị ý nghĩa của quê hương.

Huỳnh Vy đã xuất sắc giành vương miện cuộc thi Miss Tourism Queen Worldwide 2018 cùng 4 giải thưởng phụ gồm: Hoa hậu Tài năng (Miss Talent),  Danh hiệu Miss Body Beautiful, Thí sinh có video clip giới thiệu xuất sắc nhất (Best in Video) và Top 3 thí sinh có Trang phục truyền thống ấn tượng nhất (Best in National costume).

Ngọc Linh
Photo: Đại Dương


Ý kiến bạn đọc