Telefilm Việt Nam tham dự Showcase Diamond Blue tại Thái Lan

09:57, 07/08/2018
|

(VnMedia) - Vừa qua, lần đầu tiên Telefilm Việt Nam tham dự và được chứng kiến một show diễn hoành tráng về Content tại JKN Daimond Blue Mega Showcase - Đại hội lớn nhất trong năm 2018 với chủ đề “Magic Of Content” được tổ chức tại Thái Lan.

JKN Global Media Public Company Limited là nhà nhập khẩu và phân phối bản quyền nội dung tầm cỡ thế giới ở Thái Lan với hàng chục triệu nội dung được nhập từ nhiều quốc gia khác nhau. JKN Global Media không chỉ khám phá hàng chục triệu nội dung trên toàn thế giới mà còn quy tụ dàn diễn viên ngôi sao Thái Lan, Philipines, Ấn Độ với các bộ phim ấn tượng nhất trong năm như “Pinky”, “Bridge of Love”, “The One in My Heart”, “The Loyal Wife”, “Fallen Angel”... và hàng loạt series: “The Magic of Drama Series” , “The Magic of Thainess”, “The Magic of Super Brands”, và “The Mega Series” .. Theo Chủ tịch & Tổng Giám đốc điều hành JKN Global Media, bà “Ann” Chakrapong Chakanjuthi, Việt Nam và Đông Nam Á là mục tiêu phát triển chiến lược lớn và phân phối về nội dung phim truyền hình của Thái Lan trong thời gian tới.

Đoàn đại biểu Telefilm Việt Nam cùng chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện.
Đoàn đại biểu Telefilm Việt Nam cùng chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện.

Để thực hiện mục tiêu đó, JKN đã lựa chọn Telefilm Việt Nam là một trong 3 triển lãm lớn về content tại châu Á để quảng bá, hợp tác và xuất khẩu phim Thái và phim của các hãng nước ngoài mà JKN là đối tác sang thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Tại buổi ra mắt lần đầu tiên tại Telefilm 2018 tháng 6 vừa qua, JKN đã tạo được ấn tượng sâu sắc với các đơn vị chuyên ngành, các Đài truyền hình, các kênh truyền thông tại Việt Nam và quốc tế. JKN khẳng định sẽ tiếp tục lựa chọn Telefilm Việt Nam 2019 để đẩy mạnh hơn nữa việc quảng bá trên thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Bên cạnh đó, JKN cũng sẽ là một đối tác tiềm năng để hợp tác sản xuất và xuất khẩu phim Việt Nam ra thế giới.

Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ Truyền Hình Việt Nam - Telefilm được bảo trợ và chỉ đạo bởi Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) do Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ Truyền hình (TVAd) và Công ty Cổ phần ADPEX tổ chức. TELEFILM là sự kiện thường niên đặc biệt của ngành truyền hình, quy tụ các đơn vị sản xuất, kinh doanh, phân phối nội dung, chương trình, bản quyền, giới thiệu các thiết bị và công nghệ phim, truyền hình và điện ảnh..

Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ Truyền Hình Việt Nam - Telefilm 2019 sẽ được diễn ra tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Sài gòn - SECC, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh, từ ngày 06-08/6/2019.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc