Cặp đôi "ồn ào" Trường Giang - Nhã Phương sẽ kết hôn vào tháng 9

19:51, 20/08/2018
|

Sau thời gian im lặng trước thông tin lên xe hoa, phía Nhã Phương chính thức xác nhận với báo chí chiều 20/8 rằng cô và Trường Giang sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 9. Cả hai sẽ làm lễ đính hôn cuối tháng 8.

Giải thích lý do chọn cách im lặng giữa tin mang bầu và kết hôn những ngày qua, đại diện truyền thông của Nhã Phương cho biết: "Vì Nhã Phương có lịch quay ở tỉnh trong mấy tuần qua nên chúng tôi chưa thể sắp xếp để có câu trả lời chính xác. Hôm nay (20/8) chúng tôi xác nhận Nhã Phương và Trường Giang đang chuẩn bị cho tiệc cưới và lễ đính hôn".

Những thông tin cụ thể về hôn lễ, phía Nhã Phương chưa muốn công bố cụ thể. Tuy nhiên cô mong muốn nhận được sự yêu thương và lời chúc phúc của mọi người với ngày trọng đại trong đời.

Nhã Phương cũng gửi lời cảm ơn với tình cảm và sự quan tâm của khán giả trong thời gian qua.

Trước chia sẻ của Nhã Phương, chúng tôi liên lạc với Trường Giang tuy nhiên nam diễn viên hài từ chối trả lời. "Tôi không biết gì. Tôi đang quay phim. Hãy liên hệ với người quản lý của tôi", anh nói.

Nha Phuong xac nhan cuoi Truong Giang vao thang 9

Nhã Phương, Trường Giang chính thức làm lễ cưới vào tháng 9. Ảnh: NVCC.

Zing.vn tiếp tục liên lạc với anh trai Quang Vũ, cũng là người phát ngôn của Trường Giang, anh cũng có câu trả lời tương tự em trai. Anh nói thêm: "Tôi không biết gì cả. Hãy gọi hỏi Nhã Phương".

Phản hồi về phản ứng "không biết gì" từ phía nam diễn viên hài Trường Giang, người quản lý truyền thông của sao phim Ngày ấy mình đã yêu cho hay đây là thông tin đã được Nhã Phương đồng ý chia sẻ, phản hồi của phía Mười Khó, họ không có ý kiến.

Trường Giang và Nhã Phương bắt đầu hẹn hò sau khi đóng chung phim 49 ngày yêu. Sau 3 năm yêu, cả hai nhiều lần vướng tin chia tay. Tình yêu của cặp đôi gặp nhiều sóng gió vì tính đào hoa của Trường Giang. Song bỏ qua tất cả, Nhã Phương vẫn quyết định gắn bó bên danh hài xứ Quảng.

Trường Giang từng bị Quế Vân, Nam Em bức xúc tố lăng nhăng. Anh gieo yêu thương cho họ nhưng lại rũ bỏ phũ phàng. Sau những lỗi lầm, nam diễn viên hài đã thú nhận hối hận vì những gì gây nên cho bạn gái. Anh cho rằng Nhã Phương quá tốt, quá tử tế nên anh càng hư. Anh thừa nhận nếu không đối xử tốt với Nhã Phương sẽ là sự hối tiếc nhất cuộc đời mình.

(theo Zing)

 


Ý kiến bạn đọc