Thí sinh Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới trình diễn trang phục dạo biển

09:28, 31/07/2018
|
(VnMedia) -  Trong khuôn khổ các hoạt động bên lề tại vòng chung kết Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới (World Miss Tourism Ambassador) 2018, 48 thí sinh đã trải qua phần trình diễn Resort Wears (Trang phục dạo biển) ngay tại khuôn viên Silk Sense Hội An River Resort, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.
 
Sau khi trình diễn trang phục dạo biển, Ban tổ chức chọn ra Top 20 thí sinh trình diễn trang phục đẹp nhất bao gồm các đại diện: Zambia, Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore, Ba Lan, Hà Lan, Mongtenegro, Mumbai - India, Malaysia, Latvia, Haiti, Cameroon, Colombia, Argentina, Armenia, Việt Nam, Philppines, Macau, India, Romania và Balstic State.
Phan Thị Mơ (giữa) bên cạnh thí sinh Argentina và Mexico
Phan Thị Mơ (giữa) bên cạnh thí sinh Argentina và MexicoPhan Thị Mơ khoe vòng eo 57cm trong trang phục dạo biển
Phan Thị Mơ khoe vòng eo 57cm trong trang phục dạo biển

 
Thành phần Ban giám khảo của phần thi này bao gồm: Diễn viên Mai Thu Trang, Miss Fashion Hoa hậu Đại sứ Du lịch 2017 - Talitha Bothma, NTK Valentine Vân Nguyễn.
Thành phần Ban giám khảo của phần thi này bao gồm: Diễn viên Mai Thu Trang, Miss Fashion Hoa hậu Đại sứ Du lịch 2017 - Talitha Bothma, NTK Valentine Vân Nguyễn.

Giám khảo Mai Thu Trang
Giám khảo Mai Thu Trang

 
NTK Valentine Vân Nguyễn
NTK Valentine Vân Nguyễn

Ngoài ra, những người đẹp có phần trình diễn ấn tượng đã được gọi tên trong Top 8 Miss Silk Sense để nhận các phần quà của nhà tài trợ và thực hiện chuyến từ thiện với các doanh nhân hảo tâm ngay sau khi phần trình diễn kết thúc đó là: Pháp, Mexico, Hungary, Kazhakstan, Ba Lan, Singapore, Việt Nam và Australia.
 
Sau đó, Top 8 Miss Silk Sense đã có chuyến từ thiện cùng các doanh nhân hảo tâm ngay sau khi phần trình diễn kết thúc tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi và khuyết tật Hội An.
 
Đây cũng là những hoạt động cuối cùng của dàn thí sinh tại Việt Nam tại Việt Nam. Ngày mai (31/7), các người đẹp sẽ lên đường sang Thái Lan để chính thức tham dự vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch 2018 sẽ diễn ra từ ngày 1/8 - 8/8/2018.
 
Ngọc Linh
Ảnh:  WMTA

Ý kiến bạn đọc