Quang Đăng ngày đêm tập luyện vũ đạo cho Phan Thị Mơ đi thi Hoa hậu

12:31, 27/07/2018
|

(VnMedia) - Để chuẩn bị tốt cho phần thi tài năng tại cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2018, Phan Thị Mơ đã nhờ tới sự giúp sức của chàng biên đạo điển trai Quang Đăng.

Hôm nay (27/7), Phan Thị Mơ chính thức lên đường tới Hội An, Quảng Nam để tham dự vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới 2018. Sau 4 ngày hoạt động tại đây, cô cùng các thí sinh sẽ di chuyển sang Thái Lan để tiếp tục tham gia các hoạt động khác cũng như bước vào đêm bán kết, chung kết xếp hạng của cuộc thi.

Tại World Miss Tourims Ambassador 2018 (Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới), các thí sinh phải trải qua rất nhiều phần thi như: Trình diễn trang phục dạ hội, Trình diễn trang phục dạo biển, Trình diễn bikini, Thi tài năng, Tourims video… Bởi vậy, trước khi lên đường “chinh chiến”, Phan Thị Mơ và ekip phải chuẩn bị rất nhiều: Từ việc quay video giới thiệu bản thân sao cho hay nhất, hấp dẫn nhất tới việc chuẩn bị cả trăm bộ trang phục cho tới tiết mục thi tài năng. 

Là một diễn viên truyền hình được nhiều người yêu thích, bản thân cũng đạt được nhiều giải thưởng liên quan tới lĩnh vực phim ảnh. Tuy nhiên, khi đến với Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới, Phan Thị Mơ muốn làm một điều khác biệt và cũng để thử thách bản thân xem khả năng của mình tới đâu. Bởi vậy, cô đã ngỏ lời với biên đạo Quang Đăng để nhờ anh giúp mình dàn dựng một tiết mục nhảy.

Phan Thị Mơ, Quang Đăng và vũ đoàn ở trong phòng tập
Phan Thị Mơ, Quang Đăng và vũ đoàn ở trong phòng tập

Vì chưa biết nhảy nên Phan Thị Mơ phải học từ những bước căn bản nhất. Một tháng qua, hầu như ngày nào cô cũng có mặt tại phòng tập để tập cùng Quang Đăng và vũ đoàn. 

Thậm chí, trước khi chính thức lên đường tham gia vòng chung kết cuộc thi, cô cũng không rời phòng tập khiến Quang Đăng… “sợ hãi”.  Anh nói vui rằng: “Cả tháng nay đã bị Phan Thị Mơ “hành hạ khổ sở”, tưởng rằng trước ngày thi Phan Thị Mơ bận chuẩn bị đồ đạc và các buổi tập kết thúc nhưng ai ngờ 8h tối ngày hôm qua (26/7) vẫn bị Mơ lôi kéo tới phòng tập để ráp lại bài nhảy lần cuối”.

Với những cố gắng và nỗ lực của Phan Thị Mơ, Quang Đăng hi vọng cô sẽ giành huy chương vàng ở phần thi tài năng này. 

Ngọc Linh
Photo: Phan Tiến Vũ


Ý kiến bạn đọc