Cuốn 'Gạc Ma - Vòng tròn bất tử' chính thức bị tạm dừng phát hành

19:49, 16/07/2018
|

Xung quanh những sai sót của cuốn 'Gạc Ma - Vòng tròn bất tử', ngày 16/7, Công ty TNHH MTV NXB Văn học (Bộ VHTTDL) đã có thông báo về việc tạm dừng phát hành để đính chính, sửa chữa cuốn sách.

Cụ thể, thông báo nêu rõ nghiêm túc tiếp thu những góp ý, phản hồi từ phía độc giả và để nâng cao chất lượng nội dung của cuốn sách, NXB Văn học quyết định tạm dừng phát hành (không thu hồi) dưới mọi hình thức cuốn sách “Gạc Ma - Vòng tròn bất tử” để đính chính, chỉnh sửa. 

 

Cuốn “Gạc Ma – Vòng tròn bất tử” chính thức tạm dừng phát hành.
Cuốn “Gạc Ma – Vòng tròn bất tử” chính thức tạm dừng phát hành.

 

Bên cạnh đó, thông báo cũng cho biết đối với độc giả có nhu cầu tiếp cận ngay lập tức những thông tin chưa chính xác được đính chính, sửa chữa trong nội dung cuốn sách, NXB Văn học xin gửi bản đính chính, sửa chữa in kèm theo cuốn sách.

“Quý độc giả đã sở hữu sách có thể nhận bản định chính bổ sung này tại tất cả các hệ thống phát hành cuốn sách trên toàn quốc hoặc liên lạc theo địa chỉ của NXB Văn học và Công ty TNHH Văn hóa Sáng tạo Trí Việt tại trang thông tin cuối cuôn sách kể từ ngày 20/7, chúng tôi sẽ có trách nhiệm chuyển đến tay độc giả”, thông báo nêu rõ.

Ngoài ra, NXB Văn học sẽ phối hợp với Công ty TNHH Văn hóa Sáng tạo Trí Việt tiến hành rà soát, chỉnh sửa lại những chi tiết chưa chính xác trong cuôn sách “Gạc Ma - Vòng tròng bất tử” trong thời gian sớm nhất, kịp thời đáp ứng nhu cầu của bạn đọc. Độc giả có quyền lựa chọn hoàn đổi lại ấn bản mới này cho bản in bị sai sót đã sở hữu trước đó.

Vừa qua NXB Văn học đã liên kết với Công ty TNHH Văn hóa Sáng tạo Trí Việt xuất bản cuốn sách “Gạc Ma - Vòng tròn bất tử”. Sau khi cuốn sách chính thức được phát hành, NXB Văn học đã nhận được một số ý kiến phản hồi, góp ý của độc giả chỉ ra một số sai sót cũng như những chi tiết chưa thật chính xác trong nội dung cuốn sách.

 

(theo Đại Đoàn Kết)


Ý kiến bạn đọc