Ca sĩ Đoan Trang truyền cảm hứng học tiếng Anh

12:07, 31/07/2018
|

(VnMedia) - Nữ ca sĩ Socola Đoan Trang truyền “bí kíp” học tiếng Anh bằng món quà âm nhạc - ca khúc Mambo Italiano sôi động với những bước vũ điệu Latin uyển chuyển đặc trưng.

Giao lưu tại sự kiện Lễ Tốt nghiệp 2018 của học sinh Apax English - hệ thống Trung tâm Anh ngữ mang tên “The inspiriers- Người truyền cảm hứng”, chia sẻ về “bí kíp” lựa chọn Trung tâm Anh ngữ cho con, nữ ca sĩ Socola Đoan Trang đã bất ngờ gửi tặng cho hàng trăm học viên Apax cùng phụ huynh món quà âm nhạc - ca khúc Mambo Italiano sôi động với những bước vũ điệu Latin uyển chuyển đặc trưng.

Đồng hành cùng các học viên Apax English trong buổi Lễ vinh danh năm nay có sự góp mặt của các gia đình nghệ sĩ nổi tiếng như Đoan Trang, Quyền Linh, Hoàng Bách với những chia sẻ chân thành và dí dỏm về việc học ngoại ngữ đã mang đến những tiếng cười sảng khoái và sự ủng hộ dành cho các gia đình.

“The inspiriers- Người truyền cảm hứng” là chủ đề Lễ Tốt nghiệp 2018 của học sinh Apax English - hệ thống Trung tâm Anh ngữ phát triển mạnh trong thời gian gần đây. Lễ tốt nghiệp “The Inspirers - Người truyền cảm hứng” được tổ chức trong tháng 7 vừa tại hai miền Bắc, Nam.

Không chỉ nỗ lực mở rộng số lượng trung tâm, chất lượng giảng dạy, Apax English còn không ngừng đổi mới, tạo ra những nguồn cảm hứng học tập mới mẻ. Sự ra đời của Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders tại miền nam đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự phát triển, hướng tới xây dựng môi trường Anh ngữ toàn diện và cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc