Á hậu Thúy Vân trải lòng về những thất bại 'đầu đời'

10:04, 04/07/2018
|

(VnMedia) - Tại buổi talkshow Phụ Nữ Quyền Năng, Á hậu Quốc tế Thúy Vân trải lòng về những khó khăn khi phải tự thành lập công ty ở tuổi 22 và những thất bại “đầu đời” của mình.

Thúy Vân được biết đến từ cuộc thi Hoa khôi Áo dài: Đường tới vương miện thế giới. Sau những nỗ lực không ngừng, thành quả xứng đáng mà người đẹp sinh năm 1993 nhận được là ngôi vị Á khôi 1. Tiếp nối thành công, Thúy Vân vinh dự được đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015 được tổ chức ở Nhật Bản.

Với khả năng Anh ngữ lưu loát, thể hiện tự tin bài hát do chính mình sáng tác My Vietnam tại phần thi tài năng, Thúy Vân xuất sắc giành danh hiệu Á hậu 3 tại cuộc thi danh giá này. Trong chương trình Phụ Nữ Quyền Năng, cô nàng lần nữa thể hiện lại ca khúc này đầy ấn tượng.

Thúy Vân tấm sự, trên con đường lập nghiệp của mình, cô gặp không ít lần trắc trở. Ở tuổi 22, Thúy Vân cùng 3 người bạn mình thành lập một công ty truyền thông nhưng vì công việc kinh doanh có những lúc “không cùng quan điểm” nên phải dừng lại. Chưa dừng ở đó, Thúy Vân tiếp tục mở cùng lúc hai nhà hàng nhưng rồi cũng không khả quan. “Tuổi trẻ là những trải nghiệm, dù thất bại nhưng Thúy Vân quan niệm, đó sẽ là những bài học quý giá cho mình về sau” – Thúy Vân chia sẻ.

Thúy Vân hiện là gương mặt quen thuộc khi đảm nhận vị trí Host của nhiều chương trình như: Khúc Hát Se Duyên, Asia’s Got Talent, Thương Vụ Bạc Tỷ, Đấu Trường Võ Nhạc. Bên cạnh đó, cô còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội và là đại sứ du lịch Nhật Bản 2016…

Ngọc Linh
Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc