Woossi 'hại' đồng đội thua thê thảm tại Mình Ăn Trưa Nhé bởi bất đồng ngôn ngữ

15:47, 04/06/2018
|

(VnMedia) - Sự xuất hiện của anh chàng người Hàn Quốc Woossi tại Mình Ăn Trưa Nhé tập 3 khiến độ khó của chương trình được nâng lên vài bậc.

Ở tập 3, Mình Ăn Trưa Nhé mang đến dàn khách mời toàn trai xinh gái đẹp được cộng đồng mạng yêu thích. Khách mời gồm 6 bạn trẻ, chia làm 2 đội: Đội đầu tiên tên là Ngón Ngòn Ngon gồm 3 thành viên: ca sĩ Lynk Lee, Hà Nhi, Thảo Nhi; đội thứ hai tên là Nhăm Nhăm gồm 3 thành viên: Woossi, Misthy và Phương Nam. Là một khách mời đến từ Hàn Quốc – Woossi  hứa hẹn sẽ mang đến cực nhiều bất ngờ cho hai đội chơi.

Để chọn được đội thi trước, Nhăm Nhăm và Ngón Ngòn Ngon đã cử hai thành viên ở mỗi đội là Lynk Lee và Woossi lên oản tù xì. Kết quả Woossi thắng, đội của Lynk Lee phải thi trước.

Hai đội chơi và MC Phát La
Hai đội chơi và MC Phát La

Luật chơi của chương trình là các đội phải đeo tai nghe vặn âm lượng cực lớn làm cho thông điệp khi đi đến với người chơi thường không còn “nguyên vẹn”.  Nhưng từ khi Woossi xuất hiện, khái niệm “nguyên vẹn” mới thật sự không còn vẹn nguyên. Với cách phát âm cộng với khẩu hình miệng của một người Hàn Quốc nói tiếng Việt, Woossi không chỉ làm khó cho đội bạn mà còn làm khó cho cả đội mình.

VÒNG 1: ĐI CHỢ

Đến phần thi của Ngón Ngòn Ngon, tất cả các thành viên trong đội đều là người Việt Nam  100% nhưng kết quả cũng không khả quan hơn là bao. Kết thúc vòng 1, đội Nhăm Nhăm của Woossi, Misthy, Phương Nam lấy đúng được 1 món; đội Ngón Ngòn Ngon của Lynk Lee, Hà Nhi, Thảo Nhi đúng được 2 món. 1-0 tạm thời nghiêng về cho Ngón Ngòn Ngon.

Đội Ngón Ngòn Ngon
Đội Ngón Ngòn Ngon
Đội Nhăm Nhăm
Đội Nhăm Nhăm

VÒNG 2: GỌI MÓN

Vì thua ở vòng 1 nên Nhăm Nhăm phải thi trước ở vòng 2. Lại thêm một lần nữa Woossi chứng minh cho tất cả mọi người thấy Woossi chính là quả bom phá hủy đội mình. Dù Misthy và Phương Nam có cố gắng cách mấy nhưng chỉ cần thông điệp đi qua miệng Woossi đều thành sai đến sai bét. Nhăm nhăm hoàn thành vòng thi của mình với duy nhất 1 món đúng.

Tiếp đến, là phần thi của Ngón Ngòn Ngon. Lynk Lee và đồng đội thật sự khiến khán giả một phen cười điên đảo vì “người đàn bà” triết lý Hà Nhi liên tục gọi tên món ăn bằng những câu đầy màu sắc triết học như “trong cái thực tại này”, “trong cái cuộc sống này. Dù trong đội không có quả bom phá hủy tên món ăn như Woossi của đội Nhăm Nhăm nhưng kết thúc vòng 2, đội Ngón Ngòn Ngon cũng chỉ đúng duy nhất một món.

Sau vòng 2, tỉ số của hai đội là 2-1 vẫn nghiêng về phía Ngón Ngòn Ngon.

VÒNG 3: VÀO BẾP

Ở vòng 3, đội nào hoàn thành được món ăn với nhiều nguyên liệu đúng hơn sẽ là đội chiến thắng và giành được 2 điểm. Đội thua cuộc là đội “được thưởng thức” món ăn vô cùng đặc biệt của 2 đội đã nấu.

Đội Nhăm nhăm thi trước với món “Mực trứng hấp gừng với bánh tráng, bún, xà lách, diếp cá, rau húng, tía tô”. Trải qua rất nhiều thử thách, đặc biệt là thử thách cố hiểu Woossi đang nói gì, cuối cùng Nhăm Nhăm cũng lấy được 4 món đúng trên tổng số  8 món. Ba đầu bếp Woossi, Misthy, Phương Nam sau một hồi vật lộn nấu ăn không dám nếm chỉ dám ngửi, cuối cùng Nhăm Nhăm cũng cho ra đời được món Misthy đi lạc giữa rừng xanh.

Thử thách của Ngón Ngòn Ngon là món “Bánh bèo với tôm sú, giá, xà lách, nấm bào ngư, nấm đùi gà, nấm đông cô, nấm rơm”. Phần thi của Ngón Ngòn Ngon có vẻ thuận lợi và khả quan hơn vì chỉ cần chiến đấu với đội đối thủ chứ không cần chiến đấu với đội mình. Ngón Ngòn Ngon lấy được 6 món đúng trên tổng số 8 nhưng món ăn nấu ra vẫn chưa giống món có thể ăn được cho lắm. Tuy nhiên, khi được hỏi về món ăn của đội mình Lynk Lee vẫn tự tin cho rằng món của đội mình ngon.

Kết thúc vòng 3, Ngón Ngòn Ngon giành chiến thắng và được thưởng thức món hản sản nhúng đến từ đầu bếp 5 sao Võ Hoàng Nhân. Võ Hoàng Nhân miêu tả món ăn này là hơi thở của biển cả và được chế biến với dấm nên khi ăn không bị ngán cũng không lo bị mập. Hương vị thơm ngon khó cưỡng của món hải sản nhúng khiến cho các thành viên đội Nhăm Nhăm liên tục nuốt nước miếng.

Đón xem tập 4 chương trình Mình Ăn Trưa Nhé được phát sóng lúc 12h30 Chủ Nhật, ngày 10/06/2018 trên kênh HTV7.​

Ngọc Linh
Ảnh, clip: BTC


Ý kiến bạn đọc