Tường Linh diện áo dài cưới, làm vedette trên sàn diễn thời trang

15:33, 07/06/2018
|

(VnMedia) - Sự kiện Viet Fashion Week được tổ chức tại TPHCM với sự tham gia của các nhà thiết kế (NTK), các tên tuổi thời trang lớn. Trong đó, Tường Linh được mời tham gia xuất hiện với vị trí first face (Người đi đầu tiên) và vedette (người nắm giữ vị trí quan trọng trong một show diễn thời trang) cho hai tên tuổi thời trang Việt góp mặt tại sự kiện.

Sở hữu vóc dáng cân đối và gương mặt rạng ngời, Tường Linh gây thương nhớ với trang phục áo dài nền nã duyên dáng. Vốn đã quá quen thuộc với các sàn diễn, Tường Linh biết cách tạo sự thu hút bởi những sải chân uyển chuyển trên sàn thời trang.

 Tham gia trình diễn những bộ sưu tập mới của các nhà thiết kế có tiếng, Tường Linh đều được “giao trọng trách” xuất hiện với vị trí đặc biệt của show diễn.

Không chỉ ghi điểm bởi phong cách trình diễn, trên thảm đỏ Tường Linh cũng nổi bật bởi gương mặt thanh tú rạng ngời cùng cách pose ảnh chuyên nghiệp.

Hiện tại, Tường Linh đang được đánh giá là nhan sắc thuộc hàng hiếm của Vbiz khi sở hữu vẻ đẹp rạng rỡ, những thành tích đáng tự hào trong sự nghiệp và luôn được yêu mến bởi học vấn, quá trình lao động nghiêm túc và hết lòng với nghề.

Ngọc Linh
Photo: Đại Dương


Ý kiến bạn đọc