Thái Trinh ấm ức khởi kiện bạn trai Quang Đăng vì tội vô tâm, lạnh lùng

11:21, 08/06/2018
|

(VnMedia) - 20h00 tối Chủ nhật tuần này 10/06/2018, tập 9 show giải trí Phiên Tòa Tình Yêu sẽ lên sóng HTV2 & Giải Trí TV với "vụ kiện" của cặp đôi Thái Trinh - Quang Đăng với những mâu thuẫn, khúc mắc tình cảm mà hai người đang phải đối mặt.


Thái Trinh chia sẻ, cô luôn hết lòng quan tâm, chăm sóc Quang Đăng đến từng chi tiết nhỏ. Không chỉ mang đến bằng chứng với vô số món quà tự tay làm cho bạn trai, nữ ca sĩ còn khiến cả phiên tòa lẫn hai vị luật sư ngỡ ngàng khi tiết lộ trong ngày sinh nhật Quang Đăng, cứ mỗi tiếng cô lại tặng anh một món quà.Được biết đến với giọng ca ngọt ngào, hình tượng trong trẻo cùng “chuyện tình kẹo ngọt” bên vũ công Quang Đăng, Thái Trinh khiến mọi người kinh ngạc khi xuất hiện ở vị trí nguyên đơn, khởi kiện sự vô tâm, lạnh lùng của chính bạn trai mình. 

Trong khi đó, trái với cô, trong mối quan hệ giữa hai người, Quang Đăng luôn muốn phân định rõ đúng sai trong mọi tình huống, khiến cô nhiều lần cảm thấy bị chèn ép. Không chỉ vậy, về mặt tình cảm, nam vũ công cũng rất vô tâm, hời hợt, kể cả bạn gái có đau lòng khóc cũng bị anh mặc kệ. “Chỉ khi nào nhớ đến mới quan tâm, chứ em không bao giờ được ảnh ưu tiên” - nữ ca sĩ ấm ức kể.

Không chỉ đau lòng vì bạn trai thiếu quan tâm, Thái Trinh còn thổ lộ, từ lúc yêu Quang Đăng, cô chịu rất nhiều thiệt thòi. Cụ thể, yêu nhau gần 2 năm, cả hai chỉ hẹn hò cà phê được 4 lần – mà đa số là để làm lành sau khi cãi nhau. Vì Quang Đăng không thích gọi điện facetime như các cặp đôi khác, nữ ca sĩ cũng phải bỏ luôn thói quen này.

Không chỉ có vậy, dù bạn trai là vũ công nhưng Thái Trinh lại không được anh dạy nhảy dù đã nhiều lần năn nỉ. Quang Đăng cũng từ chối luôn mong ước gia nhập nhóm nhảy của bạn gái. “Em còn tưởng ảnh không yêu em” – Thái Trinh bày tỏ.

Những tưởng Quang Đăng sẽ có cơ hội giải thích cho những hành động của mình, thế nhưng ngay khi luật sư bào chữa cho anh - Trấn Thành mở đường bằng câu hỏi: “Anh tỏ tình với Thái Trinh như thế nào?”, Quang Đăng lại bất ngờ nhớ nhầm luôn ngày cả hai bắt đầu hẹn hò. Tình huống này khiến Thái Trinh chỉ biết “gục đầu bất lực”, Việt Hương thảng thốt “kêu trời”, còn Trấn Thành thì phải “muối mặt” xin lỗi giùm thân chủ mình…

Trước loạt tình thế bất lợi này, luật sư Trấn Thành liệu có thể giúp Quang Đăng “giải vây”? Thái Trinh còn có những chia sẻ gây sốc nào về tính cách “kỳ ngộ” của bạn trai?

Và trên hết, với những khúc mắc lẫn sự trái ngược trong tính cách của cả hai, kết quả cuối cùng của cặp đôi này sẽ thế nào? Tất cả sẽ có trong tập 9 Phiên tòa tình yêu – phát sóng lúc 20h00 Chủ nhật - 10/06/2018, trên cả 2 kênh: HTV2 và Giải Trí TV.

Ngọc Linh
Ảnh, clip: BTC

Ý kiến bạn đọc