Phiên Tòa Tình Yêu: Việt Hương rơi nước mắt vì chồng Lâm Khánh Chi

08:45, 04/06/2018
|

(VnMedia) - 20h00 tối Chủ Nhật - 03/06, Tập 8 show giải trí Phiên Tòa Tình Yêu với "vụ kiện" đặc biệt của vợ chồng Lâm Khánh Chi đã được giới thiệu đến khán giả cùng lúc trên 2 kênh: HTV2 và Giải Trí TV. Bên cạnh những tiết lộ về đời sống hôn nhân, vợ chồng Lâm Khánh Chi – Phi Hùng còn khiến cả phiên tòa xúc động trước những lời thổ lộ chân thành dành cho nhau.

Trong tập 8 Phiên tòa tình yêu, Lâm Khánh Chi khiến khán giả được phen ngỡ ngàng bởi quyết định “kiện” ông xã Phi Hùng với lý do không cho cô ăn cơm.

Trước lập luận của luật sư Trấn Thành rằng mình quá áp đặt, Phi Hùng lại cho biết mọi việc anh làm đều chỉ vì sức khỏe vợ. Anh tiết lộ vì trải qua nhiều cuộc phẫu thuật, sức khỏe Lâm Khánh Chi giảm sút nghiêm trọng, thậm chí nhiều lúc “nói chuyện 5 phút quay qua đã không nhớ vừa nói gì”. Chính vì vậy những yêu cầu như bắt buộc phải ăn sáng, chế độ ăn ít tinh bột… mà anh đưa ra không phải vì muốn vợ giảm cân mà vì lo cho sức khỏe của cô. 

Phi Hùng không cho vợ đi chơi quá khuya cũng bởi sức khỏe Lâm Khánh Chi không tốt, mỗi lần đi chơi về sẽ bị mất ngủ, mệt mỏi… khiến anh rất đau lòng. Đó cũng là nguyên nhân sau kết hôn Phi Hùng tình nguyện ở nhà, không còn ra ngoài chơi, giao thiệp với bạn bè quá nhiều.

Trước câu trả lời của ông xã Lâm Khánh Chi, Trấn Thành đã lập tức rời ghế, bước lên bắt tay anh. “Không phải người nào chuyển giới cũng có thể tìm được người thấu hiểu, hy sinh cho mình, không màng thị phi để chứng minh rằng quyền bình đẳng về hạnh phúc là dành cho mọi người. Tôi rất cảm ơn anh vì điều đó” – Trấn Thành nói. Chia sẻ này đã khiến cả 2 vị luật sư đồng loạt nín lặng. 

Trong sự xúc động, Việt Hương bất ngờ hỏi: “Tại sao em không chọn một người phụ nữ bình thường? Nếu tôi là một người mẹ, một người chị, tôi sẽ mong anh lấy một người vợ để có thể sinh con cho mình, ở bên chăm sóc mình…”. Đáp lại, Phi Hùng chân thành nói: “Em nghĩ đó là duyên phận. Em muốn chứng minh không phải con gái, người chuyển giới cũng có thể có được hạnh phúc thực sự”


Trước khi công bố kết quả cuối cùng, Phi Hùng một lần nữa khiến cả phiên tòa xúc động trước lời bộc bạch dành cho bà xã: “Cái quan trọng nhất với anh bây giờ là sức khỏe của em. Anh không muốn 5 - 10 năm nữa em không còn nhận ra anh là ai…”.

Đáp lại, Lâm Khánh Chi cho biết cô rất hạnh phúc và may mắn khi có Phi Hùng bên cạnh. “Em sinh ra không được may mắn như bao người khác, bù lại em sẽ nỗ lực gấp bội. Hy vọng mọi người hãy yêu thương, ủng hộ em cũng như tình yêu của vợ chồng mình” – “Nữ hoàng chuyển giới” bày tỏ.

Trước những tình cảm đẹp đẽ này, thẩm phán Hồng Vân thừa nhận kết quả cuối cùng đã không còn quan trọng. “Phi Hùng, bạn khiến chúng tôi thật sự xúc động. Những người như Khánh Chi cực kỳ thiệt thòi khi muốn sống thật với chính mình, nhưng tôi biết 2 bạn sẽ vượt qua được tất cả những điều đó. Sau hôm nay, mọi người sẽ nhìn nhận về 2 bạn và tình yêu 2 bạn theo một cái nhìn khác” – Lời kết luận được cả phiên tòa vỗ tay đồng ý của thẩm phán Hồng Vân đã chính thức khép lại vụ kiện đặc biệt và đầy cảm động này.


Trong tập tiếp theo, Phiên tòa tình yêu sẽ đưa khán giả đến với “vụ kiện” không kém phần hấp dẫn giữa vũ công Quang Đăng và ca sĩ Thái Trinh. Ai sẽ kiện ai và với lý do gì? Tất cả sẽ được hé lộ trên HTV2 và Giải Trí TV, lúc 20h00 Chủ Nhật - 10/06/2018.

Ngọc Linh
Ảnh, clip: HTV7

Ý kiến bạn đọc