Ngô Kiến Huy trở lại vai trò MC Thách Thức Danh Hài mùa 5

11:51, 23/06/2018
|

(VnMedia) - Sau khi vắng bóng mùa 4, Ngô Kiến Huy đã chính thức trở lại với vai trò MC Thách Thức Danh Hài mùa 5 và sẽ quay hình trong thời gian sắp tới.

Năm nay 2018 đánh dấu 10 năm vào nghề của Ngô Kiến Huy. Nhìn lại chặng đường thăng trầm đến nay, chàng Bắp được đánh giá là ca sĩ đang xây dựng mô hình đa năng, không chỉ gặt hái thành công nhiều hit trong âm nhạc mà cả vai trò diễn viên và dẫn chương trình. Nửa đầu năm 2018 Ngô Kiến Huy cũng vừa hoàn thành vai trò huấn luyện viên âm nhạc chung đội với Khả Như và đàn anh chị Cẩm Ly, Dương Triệu Vũ. Tất cả đã tạo nên mùa 2 Tuyệt đỉnh song ca nhí thành công. Trở lại với âm nhạc, Ngô Kiến Huy cũng nhận được khen ngợi của các huấn luyện viên khác khi dựng bài cho các thí sinh trong đội với nhiều mảng miếng thú vị.

 

Nếu năm 2017 Ngô Kiến Huy có những sản phẩm âm nhạc nổi bật như Yêu không đường lui quay với Khổng Tú Quỳnh tại Hàn Quốc hay MV cổ trang Lạc giữa nhân gian, thì năm 2018 chàng Bắp cho biết đang cùng êkip ấp ủ những sản phẩm đầu tư chất lượng sắp ra mắt.

Về phim ảnh sắp tới, Ngô Kiến Huy cùng Việt Hương, Nhã Phương, Trấn Thành...sẽ găp khán giả trong dự án phim Hoán đổi ra mắt 31/8. Sắp tới, Ngô Kiến Huy cũng sẽ nhận lời tham gia một bộ phim với đao diễn nước ngoài.

Ngoài ra bên lĩnh vực MC, chàng Bắp đã sắp xếp lịch và tham gia quay hình mùa 5 Thách Thức Danh Hài sắp tới, Anh chàng cũng sẽ tham gia dẫn show ca nhạc Giọng ca bất bại dự kiến gây bão khi Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng cùng đồng hành làm giám khảo.

Đình Cường

Ảnh: Ali Bùi


Ý kiến bạn đọc