Keeng Movies mang đến cơ hội thưởng thức kho phim khổng lồ từ Hollywood cho khán giả Việt

06:38, 09/06/2018
|

(VnMedia) - Mới đây, các hãng phim 20th Century Fox, NBC Universal, Warner Bros… và nhiều đài truyền hình nổi tiếng như TVB, MBC, KBS… đã hợp tác phân phối với dịch vụ xem phim bản quyền đến từ Việt Nam - Keeng Movies để mang đến cho khán giả yêu phim ảnh các bộ phim mới nhất, hot nhất, có bản quyền và đạt chất lượng chuẩn HD và 4K. Điều này đồng nghĩa với việc khán giả Việt Nam yêu thích phim ảnh sẽ có cơ hội tận hưởng kho phim lớn, mới với chất lượng đẹp, phụ đề đầy đủ. 

Trước đó, Keeng Movies đã chạy thử và có tới hơn 2 triệu người dùng. Ngoài tham vọng phục vụ một cách tốt nhất khán giả yêu phim, Keeng Movies còn dự định sẽ sản xuất và phát hành phim chiếu rạp vào năm 2019, đồng thời mở rộng thị trường ra toàn cầu. Đây được coi là một trong những nhân tố sẽ có tác động tích cực đến thị trường phim ảnh Việt Nam trong thời gian tới. 

Trong buổi ra mắt chính thức, đại diện Keeng Movies cho hay, trang có thể cung cấp gần 10.000 giờ phim, đủ cho một khán giả chỉ ngủ và xem phim cả ngày suốt 2 năm không hết. Kho phim khổng lồ này vẫn không ngừng được cập nhật bởi những hãng phim lớn nhất thế giới của Hollywood như 20th Century Fox, NBC Universal, Warner Bros, Lionsgate… và các đài truyền hình lớn nhất như TVB Hồng Kông, KBS, MBC Hàn Quốc…

Đại diện Keeng movies cho biết, chiến lược của kênh là phát triển ra thị trường toàn cầu. Bên cạnh đó, đến năm 2019, đơn vị này sẽ bắt đầu tham gia sản xuất và phát hành phim chiếu rạp.
Đại diện Keeng movies cho biết, chiến lược của kênh là phát triển ra thị trường toàn cầu. Bên cạnh đó, đến năm 2019, đơn vị này sẽ bắt đầu tham gia sản xuất và phát hành phim chiếu rạp.
Vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi có mặt tại sự kiện ra mắt Keeng movies.
Vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi có mặt tại sự kiện ra mắt Keeng movies.

Trong bối cảnh thị trường phim ở Việt Nam còn hỗn độn với nhiều trang phim “lậu”, cũng như không có một đơn vị chủ chốt phân phối bản quyền phim của những nền giải trí hàng đầu thì Keeng Movies là một cái tên hứa hẹn ghi nhiều dấu ấn.

Đại diện nhà cung cấp này cũng tiết lộ, để có thể mua được bản quyền phim từ những nhà cung cấp hàng đầu không phải đơn giản. Chi phí cho các bộ phim “bom tấn” có thể lên tới vài trăm nghìn USD. Mặt khác, để đàm phán được với Hollywood thì phải đưa ra được cho đối tác thấy mình sử dụng công nghệ bảo vệ, mã hóa bản quyền được xác thực có giá không dưới 1 triệu USD. 

Keeng Movies phải thể hiện một cách thuyết phục việc sử dụng công nghệ DRM chống sao chép và sử dụng trái phép nội dung số, đồng thời có khả năng phối hợp với nhà chức trách để xử phạt các hành vi xâm phạm bản quyền với các nhà cung cấp. Hiệu quả kinh doanh nhạc bản quyền chất lượng cao có doanh thu lớn nhất tại Việt Nam của Keeng Music cũng là 1 lý do để các “ông trùm” phim ảnh trên thế giới sẵn sàng bắt tay với nhà cung cấp đến từ Việt Nam này.

Đặc biệt, để chiều lòng khán giả Việt, không ít phim bộ được yêu thích tại Hàn Quốc, Trung Quốc đã được phát hành độc quyền trên Keeng Movies và chiếu song song cùng lúc với nước phát hành phim. Điều đó giúp khán giả Việt Nam được xem phim mới nhất, nhanh nhất so với bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Ở mảng phim Việt, ngoài hơn 300 đầu phim của 15 nhà sản xuất phim lớn nhất Việt Nam như BHD, FaFilm, Skyline, Thăng Long Audio… đã có trên trang. Thời gian tới, khán giả của Keeng Movies sẽ được xem phim Việt chiếu rạp phát online, ít nhất mỗi tháng một phim nổi bật nhất.

Để phục vụ nhu cầu khán giả xem phim mọi lúc, mọi nơi, Keeng Movies cũng đầu tư công nghệ phim trên cả 4 nền tảng website, mobile web, ứng dụng và Smart TV. Tương ứng với đó, các phim đều được cung cấp ở các mức chất lượng hình ảnh 360, 480, 720, HD 1080 và tiến tới là 4K.

Xuất hiện tại sự kiện ra mắt Keeng movies ngoài vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi còn có có sự tham gia của MC Phí Thùy Linh, ca sĩ Jolie Phương Trinh, Thảo Trang, người mẫu Khánh My, diễn viên Hương Giang, Trà My,...

Người mẫu, diễn viên Khánh My
Người mẫu, diễn viên Khánh My
Jolie Phương Trinh
Jolie Phương Trinh
Trương Mỹ Nhân
Trương Mỹ Nhân
Thảo Trang
Thảo Trang
MC Phí Thùy Linh
MC Phí Thùy Linh
Đăng Khôi
Đăng Khôi
Diễn viên Trà My
Diễn viên Trà My

Ngọc Linh
Ảnh: Keeng Movies


Ý kiến bạn đọc