Gây choáng váng tại Britain's Got Talent, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xuất sắc vào chung kết

13:19, 02/06/2018
|

Hai anh em 'Hoàng tử xiếc' người Việt Giang Quốc Cơ, Giang Quốc Nghiệp đã được chọn vào vòng chung kết cuộc thi Britain's Got Talent vào tối 3/6 tại Anh quốc sau khi gây choáng váng cho ban giám khảo cùng các khan giả đêm bán kết.

Xem video

Ban giám khảo cuộc thi Britain’s Got Talent (BGT) đã đồng loạt đứng dậy sau khi màn trình diễn ấn tượng tại vòng bán kết của hai anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ, Quốc Nghiệp hoàn thành.

Ảnh chụp màn hình phần thi của hai nghệ sĩ Quốc Cơ, Quốc Nghiệp tại đêm bán kết cuộc thi BGT 2018 tối 1/6 - Ảnh: ITV
Ảnh chụp màn hình phần thi của hai nghệ sĩ Quốc Cơ, Quốc Nghiệp tại đêm bán kết cuộc thi BGT 2018 tối 1/6 - Ảnh: ITV

Theo báo Standard (Anh), màn trình diễn của hai anh em nghệ sĩ họ Giang cũng là tiết mục cuối cùng của đêm bán kết cuộc thi Britain’s Got Talent tối 1/6 theo giờ Anh.

Bất kể việc đã từng được xem trước khi họ biểu diễn thử tiết mục, các giám khảo của cuộc thi tìm kiếm tài năng Anh vẫn "mắt chữ O miệng chữ A" khi xem hai nghệ sĩ Giang Quốc Cơ, 34 tuổi và Giang Quốc Nghiệp, 28 tuổi, biểu diễn chính thức tại đêm bán kết.

Hai nghệ sĩ đã có những động tác phối hợp biểu diễn nhào lộn và giữ thăng bằng cơ thể cho thấy vẻ đẹp của sức mạnh dẻo dai cơ bắp vô cùng tinh tế trên sân khấu. Đỉnh điểm của màn biểu diễn là lúc hai anh thực hiện màn chồng đầu lên nhau di chuyển tiến - lùi, lên -xuống bậc trong tư thế thăng bằng và người di chuyển thì bịt mắt.

Hai giám khảo Alesha Dixon và Amanda Holden đã giật mình khi ở phần bước lùi lại trên cầu thang đã có một chút loạng choạng trong bước chân cuối cùng của người nghệ sĩ.

Màn trình diễn đặc biệt ấn tượng của hai nghệ sĩ xiếc Việt Nam đã khiến các khán giả theo dõi chương trình Britain’s Got Talent không rời mắt nổi, đứng tim trong mỗi chuyển động cần sự chính xác tới từng chi tiết nhỏ nhất của hai anh.

Một khán giả bình luận: "Chỉ có một người chiến thắng với tôi trong tối nay, đó chính là hai anh em họ Giang, họ là hiện tượng tại cuộc thi Britain’s Got Talent".

Một người khác viết: "Thật không thể tin được. Tiết mục bán kết duy nhất khiến tôi phải nhảy ra khỏi ghế trong năm nay…. Họ phải vào chung kết!".

Khán giả Carl Horner cho rằng tiết mục của hai nghệ sĩ xiếc Việt Nam là phần biểu diễn xuất sắc nhất trong mọi cuộc thi của Britain’s Got Talent.

Hai anh em giữ tinh thần lạc quan trước cuộc thi.
Hai anh em giữ tinh thần lạc quan trước cuộc thi.

Nhận xét về màn biểu diễn, giám khảo Alesha Dixon nói: "Tôi vô cùng khâm phục các bạn. Thật không thể tin nổi. Những người khác hãy nên ra về".

Trong khi đó giám khảo Amanda Holden hết lời ca ngợi hai nghệ sĩ, cho rằng rất có thể họ đã vừa được xem tiết mục của những người chiến thắng cuộc thi BGT 2018.

Cũng với màn chồng đầu lên nhau, di chuyển thăng bằng lên bậc cầu thang, hai nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp từng lập kỷ lục Guinness về mục này năm 2016 khi hoàn thành kỳ tích đi lên 90 bậc cầu thang tại nhà thờ Girona trong vòng 52 giây.

Quốc Cơ đã nói trên sân khấu Britain’s Got Talent rằng hai anh em sẽ có màn biểu diễn vô cùng nguy hiểm trong đêm chung kết: “Tôi nghĩ các bạn sẽ không bao giờ tin được những gì chúng tôi có thể làm”.

Còn sau cuộc thi, Quốc Nghiệp đã chia sẻ trên trang cá nhân:

"Vậy là món quà 1/6 lớn nhất của Hùng Tâm (con trai của Quốc Nghiệp- PV) pà pá đã lấy được rồi!!

Cảm ơn tất cả mọi người đã động viên ủng hộ, để QCQN lấy hết tinh thần của mình để làm tốt đêm bán kết!!

Thật sự cảm xúc của tôi lúc này rất hạnh phúc vì có thể làm được điều mà tôi chưa dám nghĩ tới!!!!

Được lọt vô vòng chung kết đối với anh em tôi đã quá mãn nguyện rồi!!!!

Cảm ơn gia đình lớn và nhỏ, bạn bè người thân và tất cả mọi người ở Việt Nam đã theo dõi từng bước chân của anh em chúng tôi!!!

Không biết nói gì hơn xin cho QCQN gửi ngàn ngàn lời cảm ơn!!! ".

Đêm chung kết của chương trình Britain’s Got Talent sẽ được phát sóng trực tiếp tối chủ nhật (3/6) trên kênh ITV.

(tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc