Diệu Nhi, Lê Lộc phấn khích khi gặp Ưng Hoàng Phúc tại Nhạc Hội Song Ca

10:25, 18/05/2018
|

(VnMedia) - Tham gia game show Nhạc hội song ca mùa 2 sau liveshow kỉ niệm 18 năm ca hát, Ưng Hoàng Phúc đã khiến Diệu Nhi, Lê Lộc, Thanh Duy phấn khích tột độ khi được gặp thần tượng của mình.

Tập 6 Nhạc hội song ca mùa 2 có sự góp mặt bất ngờ của hai bình luận viên mới là diễn viên Lê Lộc và nam ca, nhạc sĩ, nhà văn Hamlet Trương. Ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu, Lê Lộc đã tự tin trổ tài một trích đoạn cải lương để gửi tặng đến khán giả như một màn chào sân tại chương trình.

Nếu như diễn viên Lê Giang - mẹ của Lê Lộc gầy dựng tên tuổi của mình bằng làn hơi cao vút, trong trẻo khi hát cải lương, thì Lê Lộc khiến khán giả hoảng hốt khi chỉ vừa cất giọng. Ngay tập tức, ca sĩ Thanh Duy xuất hiện. Nam ca sĩ cũng tung hứng cùng Lê Lộc bằng một câu cải lương biến tấu đề chủ đề “Phòng chống bệnh sốt xuất huyết”. Tính cách tưng tửng, lối ăn nói dí dỏm, biến tấu khiến phần mở màn của Thanh Duy nhận được không ít tràng vỗ tay của khán giả.

 

 

 

Sân khấu Nhạc hội song ca mùa 2 như “nổ tung” trước sự xuất hiện đầy bất ngờ của Hoàng tử Vpop một thời Ưng Hoàng Phúc. Anh khiến cả Diệu Nhi, Lê Lộc và Thanh Duy không ngừng reo hò và tỏ ra phấn khích tột độ.

Ngay lập tức, Diệu Nhi, Lê Lộc bỏ chiếc ghế bình luận viên nhanh chóng lên sân khấu để được bắt tay thần tượng. Thậm chí, Lê Lộc còn hài hước mang nước lên cho thần tượng của mình và trêu rằng: “Đây là vợ anh gửi em mang lên”.

Có thể nói, sau liveshow kỉ niệm 18 năm ca hát của mình, đây là lần đầu tiên Ưng Hoàng Phúc trở lại một game show âm nhạc để tham gia với tư cách là ca sĩ đồng hành. Không kiềm được cảm xúc, Thanh Duy Idol bộc bạch rằng: “Anh Ưng Hoàng Phúc là thần tượng của biết bao thế hệ. Ngày trước ca khúc nào của anh em cũng thuộc hết cả”.

Tập 6 của Nhạc hội song ca mùa 2 còn đón chào sự trở lại của nam ca sĩ Lou Hoàng. Khác với nét hài hước những tập trước khi xuất hiện trên sân khấu, nam ca sĩ thông báo rằng thí sinh Ma Hơ Ly buộc phải rời cuộc thi bởi có vấn đề về sức khỏe.

Lê Lộc là người thay đổi không khí khi xung phong thay thế để cổ vũ và động viên tinh thần của Lou Hoàng. “Ngày xưa anh nói, anh cho em hát chung, không ai ngoài em nữa” - Lê Lộc trổ tài với đoạn nhạc tự biến tấu. Ngay lập tức Lou Hoàng có câu trả lời: “Em có một chất giọng khá là phù hợp để làm diễn viên hài” khiến Lê Lộc bẽ bàng. Tập 6 của Nhạc hội song ca mùa 2 phát sóng lúc 19h ngày 20/5/2018 trên kênh HTV7.

Đình Cường

Ảnh: BTC


Ý kiến bạn đọc