Siêu mẫu Hà Anh bị tài xế đuổi xuống đường, Uber nói gì?

19:50, 03/04/2018
|

Hà Anh bày tỏ cảm xúc tức giận và thất vọng khi bị tài xế Uber đuổi xuống đường dù đang mang thai...

Trên trang Facebook cá nhân của mình, ngày 2/4, siêu mẫu Hà Anh đã chia sẻ cảm xúc tức giận và thất vọng khi di chuyển bằng xe Uber trong một chuyến đi ngắn tại quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Theo đó, Hà Anh cho biết, vào 11h trưa cùng ngày, cô đặt xe Uber đi từ chung cư City Garden (phường 21) đến số 60 Xô Viết Nghệ Tĩnh, cư xá Thanh Đa (phường 27), quận Bình Thạnh. Lái xe chở Hà Anh có tên B.C, vừa trở thành đối tác của uber được một tháng và giá cuốc xe là 28.000 đồng.

Phản hồi của Hà Anh về thái độ phục vụ của tài xế Uber. 
Phản hồi của Hà Anh về thái độ phục vụ của tài xế Uber. 

Kết thúc hành trình, Hà Anh đã tỏ thái độ thất vọng với cách phục vụ của tài xế trên và cô đã gửi phản hồi đến Uber bằng tiếng Anh. Nội dung đại ý siêu mẫu này phản ánh là: “Tài xế từ chối tắt radio và bắt đầu cãi nhau với khách. Anh ta thô lỗ và hăm hoạ.

Sau đó anh ta ném tôi xuống vỉa hè với hành lý của tôi (chưa đề cập đến chuyện tôi đang mang thai và đang cần ra sân bay gấp). Tài xế nói rằng: Uber đang chuyển thành Grab rồi nên không cần hành khách nữa”

Cuối dòng trạng thái, siêu mẫu Hà Anh cho rằng tài xế này không xứng đáng được tuyển dụng để phục vụ, cô thật sự tức giận và thất vọng.

Câu chuyện của Hà Anh ngay lập tức được bạn bè cô chia sẻ, nhiều ý kiến cho rằng Uber sắp sáp nhập với Grab nên thái độ phục vụ của lái xe có phần chểnh mảng, thiếu tôn trọng. Tuy vậy, không ít quan điểm cho hay dù có “về chung nhà” với Grab đi chăng nữa thì dịch vụ của Uber cũng phải đảm bảo như trước đây. 

PV Infonet liên lạc với đại diện truyền thông của Uber sáng 3/4 để trao đổi về sự việc trên, tuy nhiên người này cho biết nếu có bất kỳ thắc mắc nào có thể gửi vào hộp thư điện tử và Uber sẽ phản hồi lại sau. 

Theo Infonet

 


Ý kiến bạn đọc