Ra mắt Voice Up – Cuộc thi hát tiếng Anh cho các bạn trẻ Việt

15:29, 27/03/2018
|
(VnMedia) - Voice Up là cuộc thi dành cho tất cả học sinh, sinh viên trong độ tuổi từ 10 đến 25. Các vòng thi Sơ loại, Huấn luyện, thi Bán kết và Chung kết sẽ diễn ra từ tháng 3 – 7/2018.
 
Thông tin trên được đưa ra tại buổi họp báo ra mắt cuộc thi hát tiếng Anh quốc tế Voice Up dành cho học sinh sinh viên toàn quốc do Tổ chức giáo dục quốc tế EF Education First đã tổ chức sáng 27/3/2018.
 
Cuộc thi hát tiếng Anh quốc tế Voice Up với thông điệp “Express Yourself – Tự tin thể hiện cá tính” được tổ chức nhằm khuyến khích việc học tiếng Anh qua các hoạt động ngoại khóa, khơi dậy tài năng âm nhạc và khả năng ngoại ngữ, đồng thời trao cho các em học sinh, sinh viên Việt Nam cơ hội giao lưu với sinh viên quốc tế, thể hiện tài năng của mình. Cơ hội tham dự một cuộc thi chuyên nghiệp, tầm cỡ quốc tế như Voice Up sẽ cho các em sự tự tin cần có để hòa nhập trong môi trường quốc tế.
 
Theo đó, Voice Up là cuộc thi dành cho tất cả học sinh, sinh viên trong độ tuổi từ 10 đến 25. Các vòng thi Sơ loại, Huấn luyện, thi Bán kết và Chung kết sẽ diễn ra từ tháng 3 tới tháng 7 năm 2018. Giải thưởng là 3 chuyến du học ngôn ngữ kéo dài 2 tuần tới New York, London, hoặc Paris.
 
Tại buổi họp báo ra mắt cuộc thi hát tiếng Anh quốc tế Voice Up
Tại buổi họp báo ra mắt cuộc thi hát tiếng Anh quốc tế Voice Up
 
Thành viên ban giám khảo vòng sơ tuyển khu vực miền Bắc gồm có: ca sĩ Thái Vũ, Janice Phương (Vietnam Idol 2016), Lê Việt Hà (St. 319), Jason Việt Tiến (The X Factor UK). Cùng các giám khảo khách mời khu vực miền Nam: Mew Amazing (Tác giả Ừ thì, Thật bất ngờ...), Orange (Ca sĩ thể hiện Người lạ ơi), và gương mặt đại diện của cuộc thi – MC Khánh Vy.
 
Theo ban tổ chức, Ban giám khảo đồng hành trong các vòng thi sơ loại là những nhân vật nghệ sĩ trẻ nổi tiếng đã đoạt những giải thưởng xuất sắc tại các cuộc thi lớn về nghệ thuật, âm nhạc, và đặc biệt hơn nữa khi nổi trội về khả năng ngoại ngữ như Thái Vũ – Nghệ sĩ underground được yêu thích nhất WeChoice Awards 2016; Janice Phương – Quán quân Vietnam Idol 2016; hay Lê Việt Hà - biên đạo nhảy, đồng sáng lập nhóm nhảy St.319… Bên cạnh đó, MC Khánh Vy - người được mệnh danh "hotgirl 7 thứ tiếng" .
 
Ngoài những vòng sơ loại tổ chức tại văn phòng EF Hà Nội và EF Hồ Chí Minh, Ban tổ chức sẽ tổ chức những đợt sơ tuyển trực tiếp tại các trường học. Đây sẽ là mô hình đặc biệt tạo nên sự khác biệt của Voice Up so với các cuộc thi âm nhạc khác khi tất cả các em học sinh, sinh viên đều có cơ hội tiếp cận thông tin về cuộc thi và được khuyến khích đứng trên sân khấu, thể hiện tài năng.
 
TH

Ý kiến bạn đọc