Người phụ nữ đi SH ăn trộm hoa, chửi bới người nhắc nhở

14:34, 20/02/2018
|

Mới đây, ngay ngày mùng 1 Tết (17/2),một tài xế đã chia sẻ những hình ảnh trên camera hành trình của mình sự việc bê trộm hoa ngay tại vòng xuyến của hai người phụ nữ gây bức xúc cho những người chứng kiến.

Cụ thể, trong đoạn clip, trên đường đang lưu hành của mình, tài xế ô tô đã phát hiện người phụ nữ đang bê hoa từ vòng xuyến nên đã lại gần quan sát. Người phụ nữ ngồi sau nhanh chóng bê một chậu hoa đặt lên xe SH đang đợi sẵn gần đó. Cả hai đang chuẩn bị tẩu thoát thì bị tài xế dừng lại nhắc nhở.

"Chị ơi hoa ở đây người ta để đang đẹp sao lại bê trộm đi?", tài xế lên tiếng. Ngay lập tức, người phụ nữ cầm lái nói lại: "Bê để hái lộc", còn người ngồi sau văng tục chửi tài xế. Anh lái xe cố giữ bình tĩnh: "Mồng 1 không muốn nói đâu, ai cũng như chị mỗi người bê một cây thì ở đây còn gì nữa?".

Theo hình ảnh được ghi lại, hai người phụ nữ đều ăn mặc rất sang chảnh và đi xe SH đắt tiền. Cả hai đều không đội mũ bảo hiểm và ý thức rất kém. "Đi hẳn SH mà tiếc gì 100 nghìn đồng để mua cây về chưng nhà. Nếu có muốn hái lộc đầu năm thì cũng không thiếu gì chỗ, lại ngang nhiên đi bê cây chốn công cộng về nhà như thế", một thành viên lên tiếng.

Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh được đăng tải đã khiến người xem vô cùng bức xúc trước hành động đáng xấu hổ và thái độ bảo thủ của hai người phụ nữ. "Hôm qua, người bán hoa xếp hoa quanh vòng xuyến thì nay đã có ngay người đi trộm mất. Thật đáng xấu hổ!", bạn N.H tỏ ra ngán ngẩm.

Quyết không bán rẻ, đôi vợ chồng bán hoa làm điều khiến nhiều người hổ thẹn.

(Theo thế giới trẻ)


Ý kiến bạn đọc