Trấn Thành trêu cân nặng của NSND Hồng Vân

10:05, 04/09/2017
|

(VnMedia) - Sau phần thi của 2 nam thí sinh nặng ký nhất, Trấn Thành trầm trồ tiết lộ khán giả vừa được chứng kiến màn trình diễn hơn 300kg đầy choáng ngợp. Ngay sau đó, Trấn Thành ngay lập tức trêu: “Cũng may không có chị Hồng Vân lên đây” khiến nữ nghệ sĩ ngại ngùng.

Các thí sinh của Bước Nhảy Ngàn Cân
Các thí sinh của Bước Nhảy Ngàn Cân

Trong tập 1 “Bước nhảy ngàn cân”, 16 mỹ nam - mỹ nữ sẽ tranh tài đối kháng, loại nhau trực tiếp trên sàn nhảy. Trước bộ ba quyền lực NSND Hồng Vân - Việt Hương & John Huy Trần, 4 thí sinh sẽ phải ra về ngay trong đêm thi đầu tiên. Bước Nhảy Ngàn Cân năm nay cũng đánh dấu kỷ lục với thí sinh có lượng cân nặng khủng nhất trong cả 3 mùa, lên đến 161kg. Chính vì thế, công cuộc lột xác của các thí sinh cũng trở nên gam go hơn bao giờ hết với những bài tập khắc nghiệt.

Bộ ba giám khảo: NSND Hồng Vân, Việt Hương, John Huy Trần.
Bộ ba giám khảo: NSND Hồng Vân, Việt Hương, John Huy Trần.

Một trong những điểm nhấn của Bước Nhảy Ngàn Cân chính là thành phần ban giám khảo. Không chỉ công tâm nhận xét từng thí sinh, các giám khảo của “Bước Nhảy Ngàn Cân” còn là người anh, người chị liên tục tiếp thêm nghị lực cho các vũ công ngàn cân. Năm nay, quyền cầm cân nảy mực đã thuộc về NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Việt Hương và biên đạo John Huy Trần. Nghệ sĩ Việt Hương cho biết: cứ mỗi lần Tết đến nhìn nồi thịt kho hột vịt là mình nhớ đến Bước Nhảy Ngàn Cân.

Trấn Thành và 2 thí sinh nặng ký nhất chương trình.
Trấn Thành và 2 thí sinh nặng ký nhất chương trình.

Nữ giám khảo hy vọng đến cuối chương trình, cô sẽ được thấy các thí sinh “thịt kho hột vịt” chuyển hoá thành thịt nạc dai. Chỉ mới xuất hiện, NSND Hồng Vân đã tuyên bố chắc nịch: tôi sẽ giảm cân cùng với các thí sinh. Quyết tâm là thế nhưng nghệ sĩ Hồng Vân vẫn không được Trấn Thành buông tha. Sau phần thi của 2 nam thí sinh nặng ký nhất, Trấn Thành trầm trồ tiết lộ khán giả vừa được chứng kiến màn trình diễn hơn 300kg đầy choáng ngợp. Ngay sau đó, Trấn Thành ngay lập tức trêu: “Cũng may không có chị Hồng Vân lên đây” khiến nữ nghệ sĩ sượng đơ. Trước ánh mắt “cảnh cáo” của Hồng Vân, Trấn Thành nhanh chóng xin lỗi nữ nghệ sĩ để quay trở lại với chương trình.

Trấn Thành trò chuyện với HLV Tiến Đạt.
Trấn Thành trò chuyện với HLV Tiến Đạt.

Bên cạnh các vũ công chuyên nghiệp, top 16 năm nay còn được tập luyện riêng cùng một nam huấn luyện viên thể hình điển trai: Tiến Đạt. Khi trò chuyện cùng nam HLV, Trấn Thành chia sẻ anh là một nam vương có cái tên vô cùng nhạy cảm khiến cả khán đài cười ồ. Dù đã thành hôn cùng Hari Won gần 1 năm nhưng việc cái tên Tiến Đạt xuất hiện bên cạnh Trấn Thành - Hari Won vẫn là điều vô cùng ám ảnh Trấn Thành.

Trấn Thành và Việt Hương nhảy cùng thí sinh.
Trấn Thành và Việt Hương nhảy cùng thí sinh.

Không chỉ có các thí sinh, giám khảo & host của “Bước Nhảy Ngàn Cân” cũng quậy hết ga trong tập mở màn. Trong nền nhạc “Em chưa 18”, Việt Hương & Trấn Thành bất chấp cân nặng, nhảy đấu máu lửa cùng hai cô hầu gái ngàn cân. Nếu 2 mỹ nhân ngàn cân được Quang Đăng biên đạo kỹ lưỡng thì Việt Hương - Trấn Thành “tay không bắt giặc”, bung lụa hết cỡ. Đây cũng chính là sự “đáp trả” của Việt Hương cho lời thách thức “lên nhảy cho chị coi” từ NSND Hồng Vân.

Đình Cường

Ảnh: Lê Nhân


Ý kiến bạn đọc