Trấn Thành: "Ốc Thanh Vân là phiên bản gầy của Hồng Vân"

19:35, 07/09/2017
|

(VnMedia) - Gặp Ốc Thanh Vân, nam MC ví cô bạn thân thiết của mình là “phiên bản gầy của NSND Hồng Vân” nhân lúc chính chủ vắng mặt.

 Sau lời hứa “giảm cân cùng thí sinh”, NSND Hồng Vân đã tạm không xuất hiện trong tập 2 của “Bước Nhảy Ngàn Cân” vì lý do riêng. Để hợp sức cùng ban giám khảo, bà mẹ ba con Ốc Thanh Vân sẽ thay mặt đàn chị để trở thành nhân vật quyền lực thứ ba nắm quyền “sinh sát” các thí sinh.
Để hợp sức cùng ban giám khảo, bà mẹ ba con Ốc Thanh Vân sẽ thay mặt đàn chị Hồng Vân để trở thành nhân vật quyền lực thứ ba nắm quyền “sinh sát” các thí sinh.

Tuần trước, sân khấu đối đầu của Bước Nhảy Ngàn Cân đã loại trực tiếp 4 thí sinh và gọi tên top 12 chung cuộc. Ở tập 2, các chàng trai cô gái ngàn cân sẽ phải tự xoay chuyển với tiết mục của chính mình cùng các vũ công chuyên nghiệp. Tài năng và nỗ lực của họ sẽ được giám xét bởi bộ ba quyền lực Việt Hương – John Huy Trần và Ốc Thanh Vân, người sẽ tạm thay thế NSND Hồng Vân vì việc bận riêng. Bên cạnh đó, những góc khuất trong cuộc đời của từng thí sinh cũng sẽ dần lộ diện.

Từng bị NSND Hồng Vân “cảnh cáo” vì đùa giỡn cân nặng nhưng Trấn Thành vẫn không hề lo lắng. Gặp Ốc Thanh Vân, nam MC ví cô bạn thân thiết của mình là “phiên bản gầy của NSND Hồng Vân”
Từng bị NSND Hồng Vân “cảnh cáo” vì đùa giỡn cân nặng nhưng Trấn Thành vẫn không hề lo lắng. Gặp Ốc Thanh Vân, nam MC ví cô bạn thân thiết của mình là “phiên bản gầy của NSND Hồng Vân”

Sau lời hứa “giảm cân cùng thí sinh”, NSND Hồng Vân đã tạm không xuất hiện trong tập 2 của “Bước Nhảy Ngàn Cân” vì lý do riêng. Để hợp sức cùng ban giám khảo, bà mẹ ba con Ốc Thanh Vân sẽ thay mặt đàn chị để trở thành nhân vật quyền lực thứ ba nắm quyền “sinh sát” các thí sinh. Từng bị NSND Hồng Vân “cảnh cáo” vì đùa giỡn cân nặng nhưng Trấn Thành vẫn không hề lo lắng. Gặp Ốc Thanh Vân, nam MC ví cô bạn thân thiết của mình là “phiên bản gầy của NSND Hồng Vân” nhân lúc chính chủ vắng mặt.

Là một diễn viên nhưng Ốc Thanh Vân từng rất nhiều lần tham gia các hoạt động trong lĩnh vực nhảy múa.
Là một diễn viên nhưng Ốc Thanh Vân từng rất nhiều lần tham gia các hoạt động trong lĩnh vực nhảy múa.

Là một diễn viên nhưng Ốc Thanh Vân từng rất nhiều lần tham gia các hoạt động trong lĩnh vực nhảy múa. Cô từng là thí sinh của một cuộc thi truyền hình về khiêu vũ và tham gia Bước Nhảy Ngàn Cân mùa 1 dưới vai trò là bạn nhảy của các thí sinh. Chính vì thế, sự xuất hiện của Ốc Thanh Vân hứa hẹn sẽ khơi gợi nhiều góc khuất lẫn động viên tinh thần chiến đấu của các thí sinh.

Việt Hươngbạo dạn phô diễn vòng ba khiến Trấn Thành vô cùng thích thú. Không những thế, Việt Hương còn đọ hình thể và truyền lửa quyến rũ đến thí sinh Huỳnh Duyên.
Việt Hương bạo dạn phô diễn vòng ba khiến Trấn Thành vô cùng thích thú. Không những thế, Việt Hương còn đọ hình thể và truyền lửa quyến rũ đến thí sinh Huỳnh Duyên.

Trong tập 2, nam thí sinh Huỳnh Hòa đã khiến Ốc Thanh Vân rơi nước mắt vì khơi gợi đến nỗi đau mất cha của cô. Huỳnh Hòa là chàng trai mồ côi cả cha lẫn mẹ. Gia tài duy nhất mà người mẹ quá cố để lại cho Hòa là một bức ảnh nhỏ mà anh rất mực yêu thương, tự tay đóng khung để giữ gìn. Trong tập này, tình yêu của Hòa dành cho mẹ sẽ được tái hiện ngay trên sân khấu “Bước Nhảy Ngàn Cân”.

Sau khi “làm khó” Việt Hương, Trấn Thành bất ngờ bị Ốc Thanh Vân phát hiện mang giày độn đế thuyền để tăng chiều cao.
Sau khi “làm khó” Việt Hương, Trấn Thành bất ngờ bị Ốc Thanh Vân phát hiện mang giày độn đế thuyền để tăng chiều cao.

Sau khi “làm khó” Việt Hương, Trấn Thành bất ngờ bị Ốc Thanh Vân phát hiện mang giày độn đế thuyền để tăng chiều cao. Bị bạn thân vạch mặt, Trấn Thành sượng đơ nhưng vẫn cố tìm cách “bào chữa” cho sự thật phũ phàng này. Ông xã Hari Won lý giải giày của mình không phải là giày đôn, không phải độn. Trấn Thành phân minh giày đôn giúp tang chiều cao một cách công khai chứ không phải là thủ thuật cải thiện ngoại hình một cách “lén lút, hèn hạ”. Được biết, đây cũng chính là đôi giày mà Trấn Thành rất ưu thích để sử dụng trong nhiều lần quay hình.

Đình Cường

Ảnh: Lê Nhân


Ý kiến bạn đọc