Tân Hoa hậu Hong Kong răng hô, dáng thô, đăng quang nhờ gia thế?

19:52, 05/09/2017
|

Lôi Trang Nhi vấp phải sự phản ứng tiêu cực từ dư luận Trung Quốc. Họ so sánh cô với Ronaldinho hay "xấu nữ" phim Châu Tinh Trì.

Hôm 3/9, người mẫu 23 tuổi Lôi Trang Nhi vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2017. Kết quả bầu chọn năm nay gây nhiều tranh cãi. Mặc dù Lôi Trang Nhi thuộc Top thí sinh được yêu thích, cô vẫn bị đánh giá chưa xuất sắc để giành ngôi hoa hậu.

Tân hoa hậu (phải) bị cho là có nhan sắc mờ nhạt, răng hô.
Tân hoa hậu (phải) bị cho là có nhan sắc mờ nhạt, răng hô.

Thế mạnh của Lôi Trang Nhi là sự tự tin và cởi mở trước ống kính. Tuy nhiên, cô bị trừ điểm bởi vóc dáng thiếu mềm mại và không thạo tiếng Hoa. Tại phần thi ứng xử, người đẹp 23 tuổi còn không hiểu câu hỏi của ban giám khảo, lúng túng khi trả lời. Nhiều khán giả bất ngờ khi Lôi Trang Nhi đăng quang sau phần thi ứng xử nhạt nhòa.

Trên trang LTN, hình ảnh Lôi Trang Nhi với vùng răng hô bị mang ra so sánh với cầu thủ bóng đá Ronaldinho. Tờ Sina cho biết nhiều ý kiến nhận xét tân hoa hậu có gương mặt giống xấu nữ phim Châu Tinh Trì do Mạc Văn Úy đảm nhận.

Ngoại hình của cô bị mang ra so sánh với cầu thủ bóng đá Ronaldinho.
Ngoại hình của cô bị mang ra so sánh với cầu thủ bóng đá Ronaldinho.

"Hoa hậu Hong Kong năm nay bị phản đối mạnh. Từ ngoại hình không đậm chất Á đông đến khả năng ngôn ngữ đều dưới chuẩn. Một câu hỏi đặt ra là tại sao Lôi Trang Nhi có thể giành vương miện?", tờ Sina đưa ra bình luận.


Nguồn tin từ QQ cho hay Lôi Trang Nhi xuất thân giàu có, thuộc hàng thiên kim tại Hong Kong. Cha cô là tỷ phú, sở hữu nhiều cơ sở kinh doanh. Để con gái thuận lợi trong cuộc thi, ông Lôi đã trực tiếp tài trợ kinh phí tổ chức. Nguồn tin này cho rằng "hậu trường vững chắc là bệ phóng giúp cô đánh bại các ứng viên khác".

Vì hàm răng hô, Lôi Trang Nhi bị cho là giống xấu nữ trong phim của Châu Tinh Trì
Vì hàm răng hô, Lôi Trang Nhi bị cho là giống xấu nữ trong phim của Châu Tinh Trì

Trả lời về bình luận tiêu cực hướng về mình, Lôi Trang Nhi cho biết cô không quan tâm những ý kiến trái chiều. "Tôi làm sao có thể đủ đẹp hài lòng mọi người. Quan trọng, tôi thấy tự tin với chính mình", tân hoa hậu trả lời phỏng vấn.

Cô cho rằng quan điểm đẹp phải chuẩn Á đông mới đạt chuẩn là "sự cổ hủ". "Đẹp có nhiều chuẩn, đâu phải trông mềm yếu, mỏng manh mới là đẹp. Phụ nữ hiện đại phải có vẻ đẹp của sự tự tin, duyên dáng và thông minh trong giao tiếp", cô nói thêm.

Theo Zing


Ý kiến bạn đọc