Sắp diễn ra cuộc thi sáng tác ảnh nhanh Canon PhotoMarathon

08:53, 13/09/2017
|

(VnMedia) - Cuộc thi sáng tác ảnh nhanh Canon PhotoMarathon lần thứ 12 do Canon Marketing Vietnam tổ chức sẽ chính thức diễn ra tại ba thành phố lớn là Đà Nẵng, TP.HCM và Hà Nội, kéo dài từ 8/10 đến 5/11 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 1,4 tỷ đồng.

Các cuộc thi sẽ lần lượt diễn ra tại 3 thành phố, khởi động tại Đà Nẵng vào ngày 8/10/2017 tại Cung thể thao Tiên Sơn (03 Phan Đăng Lưu, Q.Hải Châu); kế đến là ngày 29/10/2017 tại SVĐ Hoa Lư tại TP.HCM (02 Đinh Tiên Hoàng, Q.1) và cuối cùng là ngày 05/11/2017 tại Cung thiếu nhi Hà Nội (36 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm). Cuộc thi dành cho tất cả thí sinh thuộc mọi quốc tịch đang cư trú hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam. Người chiến thắng năm nay sẽ được tài trợ và đặc cách để thi đấu tại Canon PhotoMarathon Asia Championship 2018, tranh tài cùng 16 đối thủ khác với cơ hội vinh danh tên tuổi khắp Châu Á và thắng giải thưởng lên đến 5.000 USD.

Sau 11 năm tổ chức, Canon PhotoMarathon đến nay đã lớn mạnh trở thành ngày hội nhiếp ảnh lớn nhất, trở thành bệ phóng cho những tài năng đam mê nhiếp ảnh. Đến từ TP.HCM, thí sinh Tăng Mỹ Thi, người đoạt giải đặc biệt cuộc thi Canon PhotoMarathon 2016 tại TP.HCM cho hay, “tôi cho rằng mình thực sự là người may mắn khi tác phẩm trong mục thi Chợ Truyền thống được công nhận bởi ban giám khảo là những nhiếp ảnh gia hàng đầu Việt Nam. Thành tựu lớn nhất mà tôi gặt hái được trong một năm qua, ngoài các mối quan hệ công việc theo đó mà mở rộng, tôi còn nhận được khá nhiều yêu cầu chụp ảnh từ phía các công ty và khách hàng cá nhân”.

Từ ngày 05/9/2017, cuộc thi đã chính thức nhận đăng ký tại địa chỉ: www.canon.com.vn/photomarathon.  Truy cập ngay để tìm hiểu thêm những thông tin về cuộc thi năm nay và các hoạt động bên lề hấp dẫn.

Ngoài việc tổ chức tại 3 thành phố lớn, ngày hội sáng tác ảnh nhanh lần thứ 12 sẽ có thêm cuộc thi online tổ chức song song vào 3 ngày diễn cuộc thi nhằm trao thêm cơ hội cho những bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh không có cơ hội tham dự nhưng vẫn muốn thử sức với sân chơi này. Tất cả hứa hẹn trở thành một sân chơi rộng lớn hơn không chỉ dành cho tất cả mọi người tại 3 thành phố mà còn mở rộng ra các mọi miền đất nước.

Hiền Mai


Ý kiến bạn đọc