Hot boy 12 tuổi Hữu Tấn áp lực khi hát hit của danh ca Ngọc Sơn

07:19, 02/09/2017
|

(VnMedia) - Con trai hot boy 12 tuổi của ca sĩ Đông Đào cảm thấy áp lực khi hát hit của danh ca Ngọc Sơn và tiết lộ lí do không muốn đi theo dòng nhạc của mẹ.

 

Mặc dù mẹ gắn liền với rất nhiều bản nhạc trữ tình quê hương, nhưng Hữu Tấn lại mong muốn theo đuổi một dòng nhạc khác.

Tại đêm thi thứ hai của Sao Nối Ngôi - phiên bản thiếu nhi, Hữu Tấn - con trai 12 tuổi của ca sĩ Đông Đào đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi lối diễn xuất mộc mạc và khoe giọng hát truyền cảm qua tiết mục "Tình cha".

Hữu Tấn là con trai thứ hai của ca sĩ Đông Đào. Từ năm 6 tuổi Hữu Tấn đã đứng cùng mẹ biểu diễn trên các sân khấu từ thiện ở nhiều tỉnh thành. Đến năm 10 tuổi em trở nên dạn dĩ hơn và bắt đầu biểu diễn một mình qua các bài hát trữ tình ngọt ngào.

Hữu Tấn và mẹ là ca sĩ Đông Đào.
Hữu Tấn và mẹ là ca sĩ Đông Đào.

Mặc dù mẹ gắn liền với rất nhiều bản nhạc trữ tình quê hương, nhưng Hữu Tấn lại mong muốn theo đuổi một dòng nhạc khác. Hữu Tấn tiết lộ: “Mặc dù rất yêu thích dòng nhạc bolero trữ tình nhưng do giọng của em hợp với nhạc trẻ hơn nên em không muốn đi theo dòng nhạc mà mẹ đã theo đuổi”.

Hữu Tấn thể hiệm niềm yêu thích của mình với dòng nhạc trẻ vì cho rằng đây sẽ là dòng nhạc giúp em sẽ thể hiện được cá tính của mình nhiều hơn.Những ca khúc mà em yêu thích là như “Phía sau một cô gái” và “Cũng đành thôi”. Tuy nhiên, đối với Hữu Tấn: “Những bài hát trữ tình, quê hương đã thấm vào em từ khi còn nhỏ qua những lời ca của mẹ, những giai điệu ấy đã khắc sâu vào tâm trí em nên mặc dù thích nhạc trẻ hơn nhưng em vẫn muốn hát những bài nhạc trữ tình để những lời ca ấy không bị mai một và lãng quên”.

Nhắc đến ca sĩ Đông Đào, ngoài giọng ca ngọt ngào đằm thắm trên sân khấu, chị còn được biết đến là một nữ doanh nhân thành đạt, có gia đình hạnh phúc cùng chồng và hai con trai. Bên cạnh đó, Đông Đào còn nổi tiếng là một người mẹ khó tính và cực kỳ nghiêm khắc

Hữu Tấn trong tiết mục
Hữu Tấn trong tiết mục "Tình Cha".

Hữu Tấn thật thà cho biết: “Mẹ sợ em ỷ lại là con của mẹ nên sẽ “nhõng nhẽo”, vì vậy mẹ rất nghiêm khắc với em trong việc tập hát và biểu diễn. Khi tập, mẹ lúc nào cũng muốn em phải tập như thật, nhưng em chỉ muốn tập sao cho nhớ bài, để dành sức lực còn lại cho hôm sau có thể “bung lụa” hết mình trên sân khấu, mà mẹ thì nghĩ em lười biếng”.

Ở tập 2, ca sĩ Phú Quý đã góp mặt trong phần thi của Hữu Tấn với vai trò trợ diễn, chắp cánh cho em toả sáng trong đêm thi này. Hữu Tấn cho biết: “Chú Phú Quý ở ngoài đời rất thân với em, em gọi chú Quý là ba Quý. Có những lúc đi diễn tỉnh chung với mẹ và chú Quý, mẹ đi xe riêng, chú Quý đi xe riêng, thì thay vì đi chung với mẹ, em đã phóng theo ba Quý”.

Hữu Tấn là một cậu bé rất giàu tình cảm khi thể hiện được sự chân thành của mình trong vai diễn cậu bé phụ quán cơm, lén cha đi làm thêm vì không muốn cha vất vả một mình. Chia sẻ về tiết mục, Hữu Tấn nói: “Em muốn thông qua tiết mục của mình để mang đến một thông điệp là vì mẹ cha đã vất vả nuôi mình khôn lớn, nếu không may mồ côi cha hoặc mẹ thì vẫn phải lạc quan yêu đời. Nếu không có mẹ thì vẫn còn tình cha bao la rộng lớn và ngược lại, không có cha thì vẫn còn lòng mẹ mênh mông”.

Hữu Tấn cũng vô cùng áp lực khi hát bản hit huyền thoại của danh ca Ngọc Sơn, Hữu Tấn chia sẻ: “Mặc dù rất thích bài hát này và thường hay hát vào những lúc ở nhà, nhưng khi trình diễn trên sân khấu thì thực sự đó là một áp lực rất lớn đối với em. Em vừa phải diễn xuất, vừa phải hát, vì thế mà em rất sợ quên lời, nhưng em đã cố gắng hết mình để hát bài này thật hay và cuối cùng em đã làm được”.

Có thể nói, dù còn nhỏ tuổi nhưng Hữu Tấn đang mạnh dạn và nỗ lực mạnh mẽ trên con đường ca hát. Trong tập 3 với chủ đề “Câu chuyện thần tiên ”, Hữu Tấn sẽ  không còn là một cậu bé rụt rè, giàu tình cảm nữa mà sẽ trở thành một chàng Alibaba mạnh mẽ, phong độ chiến đấu cùng 40 tên cướp để giải cứu giai nhân trong tiết mục “Alibaba”.

Đình Cường

Ảnh: DL Duy


Ý kiến bạn đọc