Trường Giang: 'Tôi không bao giờ buông tay Nhã Phương'

19:17, 01/08/2017
|

Trường Giang cho biết anh và Nhã Phương mang lại cho nhau nhiều cảm giác đặc biệt nên không bao giờ có chuyện chia tay nhau như lời đồn thổi trên mạng.

Chiều 1/8 tại TP.HCM, chương trình Thiên đường ẩm thực tổ chức họp báo ra mắt mùa thứ 3 với sự tham gia của người dẫn chương trình Trường Giang. Sự xuất hiện của danh hài nhận được nhiều sự quan tâm bởi thời điểm này, anh dính nhiều nghi án đã chia tay Nhã Phương.

Khác với thái độ né tránh như trước, lần này, Trường Giang chủ động phủ nhận chuyện chia tay nữ diễn viên 49 ngày.

Trường Giang khẳng định không chia tay Nhã Phương.
Trường Giang khẳng định không chia tay Nhã Phương.

Anh nói: "Gần đây rộ lên tin tôi và Nhã Phương đám cưới rồi lại có tin chia tay, block Facebook nhau. Cũng có người nghi ngờ chúng tôi tự tạo scandal PR tên tuổi… Nhưng hai năm qua, ai mà không biết tôi là Trường Giang và cô ấy là Nhã Phương thì cần gì phải PR".

"Trước giờ, tôi ít khi nào lên báo giải thích về những ồn ào xung quanh mình nhưng phía gia đình Nhã Phương đọc báo và luôn tin đó là sự thật. Do đó, tôi phải giải thích để bố mẹ và người lớn trong gia đình Phương không buồn lòng", Trường Giang nhấn mạnh.

"Tôi khẳng định Phương luôn nắm tay tôi, khi trời lạnh cảm thấy ấm, khi trời nóng cảm thấy mát. Khi nắm tay cô ấy, tôi cũng cảm thấy mặc kệ mọi thứ xung quanh. Do đó, không bao giờ có chuyện tôi buông tay Nhã Phương", anh quả quyết.

Về nghi ngờ do chia tay nên Trường Giang và Nhã Phương hủy kết bạn trên Facebook, cây hài cho biết cả hai chưa bao giờ kết bạn trên mạng xã hội nên không có chuyện huỷ.

Cuối cùng, anh nhấn mạnh: “Tôi chỉ muốn tập trung vào công việc. Sự việc sai đúng thế nào thì từ đầu sẽ rõ. Trong showbiz chuyện đồn đoán là bình thường nên tôi và Phương chấp nhận”.

Mới đây, cặp đôi được bắt gặp khi đi du lịch Côn Đảo.
Mới đây, cặp đôi được bắt gặp khi đi du lịch Côn Đảo. 

Trở lại với vai trò host trong Thiên đường ẩm thực, Trường Giang cho biết anh không gặp nhiều khó khăn bởi có đam mê với ăn uống, nấu nướng. Anh cũng thường xuyên nấu ăn cho người yêu.

Về phần Nhã Phương, “Mười Khó” kể khi mới quen nhau, cô khá dễ ăn và không biết nấu nướng. Dần dần, diễn viên 9X đã biết thưởng thức món ăn ngon dở ra sao. Hiện tại cô nàng rất kén chọn và đã biết nấu được 6 món ăn.

Theo Zing


Ý kiến bạn đọc