Đức Thịnh hoài nghi tình cảm Thanh Thúy

09:11, 09/08/2017
|

(VnMedia) - Tham gia Là Vợ Phải Thế ngay từ tập đầu, Đức Thịnh - Thanh Thuý khiến khác giả thích thú khi bật mí chuyện “thả thính” trên mạng xã hội. 

Thanh Thuý cho biết, cô từng lấy điện thoại của chồng để trả lời tin nhắn fan nữ lúc nửa đêm. Không những thế, nữ diễn viên cũng từng 3 lần lấy tài khoản của chồng để thay đổi mật khẩu, chặn hết những cô gái đẹp theo dõi Đức Thịnh. Chính nhờ đó, MC Việt Hương đã gọi Đức Thịnh - Thanh Thuý là cặp đôi “password”.

Đức Thịnh - Thanh Thuý được đặt biệt danh là

Trong tập đặc biệt, Thanh Thuý tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi kể về lần đầu mang thai. Nữ diễn viên hay tin mình có con khi đang đảm nhiệm một vai diễn hành động. Quá bối rối, Thanh Thuý ngay lập tức gọi báo tin cho Đức Thịnh vì phim đã đóng được nửa chặng nên không thể thế vai. Nghe tin, Đức Thịnh hoảng hốt hỏi lại vợ: “Ủa, làm sao mà có được?” Thanh Thuý tâm sự thái độ của chồng dành cho mình như thấy gái “chưa chồng mà chửa hoang”.

Khi được hỏi về lần đầu hẹn hò, Thanh Thuý đã phải “cầu cứu” Đức Thịnh vì không thể nhớ được kỷ niệm cũ. Đức Thịnh kể trong một buổi đi ăn cùng các anh chị em nghệ sĩ sau một đêm diễn, anh đã chủ động ngồi kế Thanh Thuý. Vốn là người mang tiếng nghiêm khắc, Đức Thịnh chẳng biết làm cách nào để ngỏ lời nên đành dùng chân để khều chân Thanh Thuý. Lúc ấy, Thanh Thuý đã hốt hoảng kêu lên: “Á sao anh đạp chân em” khiến Đức Thịnh vô cùng xấu hổ trước bạn bè. Thanh Thuý thú nhận khi đó cô rất sợ...váy mình bị dơ.

Khi được hỏi về lần đầu hẹn hò, Thanh Thuý đã phải “cầu cứu” Đức Thịnh vì không thể nhớ được kỷ niệm cũ.
Khi được hỏi về lần đầu hẹn hò, Thanh Thuý đã phải “cầu cứu” Đức Thịnh vì không thể nhớ được kỷ niệm cũ.

Sau gần 10 năm chung sống, Đức Thịnh - Thanh Thuý đã đối diện với những thay đổi mới trong cuộc sống hôn nhân. Đức Thịnh cho biết anh rất lo lắng và đã ngăn cản khi vợ ngỏ ý chuyển sang kinh doanh. Thế nhưng, Đức Thịnh cũng phải chấp nhận cho vợ mình - một diễn viên đầy đam mê và có khả năng đi kinh doanh khi thấy cô ngồi khóc vì chồng không ủng hộ.

Tại phim trường, Đức Thịnh bất ngờ đưa vợ vào thế khó khi gửi đến vợ hai câu hỏi: “Em có biết bây giờ anh thích gì nhất không?” & “Em còn yêu anh không?” Thanh Thuý cho biết: “Có là gì đi nữa thì gia đình vẫn là gia đình. Em là vợ anh thì em phải yêu anh.” Về mình, Đức Thịnh thẳng thắn thừa nhận chưa bao giờ nói “anh yêu em” vì nam đạo diễn biết chắc chắn mình yêu vợ. Thế nhưng, anh cũng rất khao khát được Thanh Thuý hỏi han “Anh có thích gì không?” vì muốn được vợ quan tâm hơn nữa.

Sau gần 10 năm chung sống, Đức Thịnh - Thanh Thuý đã vượt qua được nhiều thay đổi trong cuộc sống hôn nhân.
Sau gần 10 năm chung sống, Đức Thịnh - Thanh Thuý đã vượt qua được nhiều thay đổi trong cuộc sống hôn nhân.

Khác với Đức Thịnh, chồng của hoa hậu Diễm Hương - Quang Huy lại im lặng suốt 3 ngày liền khi hay tin vợ mang thai. Diễm Hương thẳng thắn nhận định: “Chồng em bị phản ứng chậm”. Không những thế, hoa hậu còn bị chồng nghi ngờ dùng bút đỏ quẹt lên que thử thai để đùa giỡn với mình. Lý giải cho việc im lặng, Quang Huy cho biết mình cần thời gian suy nghĩ vì một trách nhiệm mới đã xuất hiện trong đời. Trong suốt thời gian mang thai, điều ngọt ngào nhất mà Quang Huy làm cho Diễm Hương là giúp cô chấm thuốc khi bị thuỷ đậu.

Khác với Đức Thịnh, chồng của hoa hậu Diễm Hương - Quang Huy lại có phản ứng chậm khi biết tin vợ mình mang thai.

Là đôi vợ chồng trẻ, Quang Huy - Diễm Hương không thể tránh khỏi những xung đột. Hoa hậu tâm sự phu nhân của mình có những lời nói khiến mình buồn và một trong số đó là: “Em ở nhà thì có biết gì đâu?” Tủi thân và mặc cảm, Diễm Hương đã đề nghị hoán đổi vị trí: chồng ở nhà chăm con, mình đi làm xa liên tục 2 ngày.

Chỉ mới vài tiếng chăm con, Quang Huy đã chịu không nổi và hiểu được vai trò của Diễm Hương trong gia đình. Bên cạnh đó, Diễm Hương cũng khiến Quang Huy chịu dành nhiều thời gian cho con hơn. Giờ đây, chồng của hoa hậu cảm thấy con trai và mình “như 2 thằng đàn ông” để tâm sự cùng nhau mọi chuyện khó nói. Nghe thế, MC Việt Hương hài hước “phán tội” Quang Huy - Diễm Hương  “đánh cắp tuổi thơ của con”.

MC Việt Hương hài hước “phán tội” Quang Huy - Diễm Hương  “đánh cắp tuổi thơ của con”.
MC Việt Hương hài hước “phán tội” Quang Huy - Diễm Hương “đánh cắp tuổi thơ của con”.

Đình Cường

Ảnh: Lê Nhân


Ý kiến bạn đọc