Ngỡ ngàng nhan sắc tuổi 41 của Lâm Tâm Như

11:00, 18/07/2017
|

Với sự thông minh và tháo vát của mình, Lâm Tâm Như đang từng bước tham gia vào làng thiết kế thời trang.

Lâm Tâm Như nổi tiếng là một người mê chú mèo Hello Kitty đến phát cuồng. Từ trang phục, đến phụ kiện, balo, túi xách, đều có hình của Hello Kitty. Thậm chí nữ diễn viên từng khoe căn phòng tràn ngập màu hồng và hình ảnh chú mèo này của mình ở Đài Loan.

Chính vì vậy, không hề lạ khi cô kết hợp sở thích vào trong công việc và lên ý tưởng thiết kế những bộ trang phục trẻ trung có hình Hello Kitty. 

Đây là một hướng đi mới của Lâm Tâm Như được cô chuẩn bị từ khi bắt đầu mang thai bé Cá Heo Nhỏ. Không chỉ sản xuất các kiểu áo phông cho phụ nữ, Lâm Tâm Như còn thiết kế đồ đôi dành cho mẹ con.

Nữ diễn viên cũng làm đại diện cho chính sản phẩm của mình. Loạt hình quảng cáo mới với trang phục dễ thương cho thấy sự trẻ trung của Lâm Tâm Như.

Ở Lâm Tâm Như có nhiều khía cạnh đối lập nhau cùng tồn tại. Cô là một người phụ nữ giỏi giang, tháo vát và rất thông minh trong công việc. Tuy nhiên trong cuộc sống hàng ngày Lâm Tâm Như lại thích những thứ dễ thương và nữ tính. Cô sống đúng như một nàng công chúa, xinh đẹp, giàu có, được mọi người nâng niu, vui vẻ vô lo, có bạn bè tốt ở cả làng giải trí Đài Loan và Đại lục. Đó chính là lý do mà trước khi công khai tình cảm với Hoắc Kiến Hoa người hâm mộ sợ cô sẽ quá thích cuộc sống độc thân mà không lấy chồng.

Cũng hiếm có ngôi sao nữ nào trong sự nghiệp không hề có một scandal như Lâm Tâm Như. Chỉ sau khi lấy chồng cô mới gặp khó khăn vì vấp phải sự phản đối của những người hâm mộ Hoắc Kiến Hoa. Họ luôn cho rằng nam diễn viên bị Lâm Tâm Như gài bẫy, ép cưới. Tuy nhiên, những hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi chính là câu trả lời chính xác nhất.

Theo Trí Thức Trẻ

 


Ý kiến bạn đọc