Nữ diễn viên bị cưỡng hiếp tập thể của Ấn Độ lần đầu lên tiếng

20:08, 28/02/2017
|

Nữ diễn viên Bhavana, nạn nhân của một vụ cưỡng dâm tập thể gây chấn động Ấn Độ tuần qua, đã nhận được những tràng pháo tay tán thưởng cùng những lời khích lệ khi quay trở lại với phim trường. Cô cũng lần đầu tiên lên tiếng về cơn ác mộng vừa xảy ra với mình.

Bhavana đã bị nhóm 7 người đàn ông tấn công, bắt cóc và khống chế trên ô tô khi đang trên đường về nhà từ trường quay vào ngày 17/2 vừa rồi. Vụ việc đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận Ấn Độ cũng như quốc tế. Nhiều người lên án và đòi hỏi nhóm người đàn ông gây tội cần phải sớm bị trừng phạt, đồng thời lên tiếng động viên và ủng hộ nữ diễn viên 31 tuổi.

Nữ diễn viên Bhavana - nạn nhân của một vụ cưỡng hiếp tập thể gây chấn động Ấn Độ.
Nữ diễn viên Bhavana - nạn nhân của một vụ cưỡng hiếp tập thể gây chấn động Ấn Độ.

 

Nhờ sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ, Bhavana đã quay trở lại phim trường vào cuối tuần vừa rồi và đồng thời lên tiếng về những gì đã xảy ra với cô. “Cuộc đời đã dạy cho tôi biết về những điều bản thân tôi chưa bao giờ muốn thấy”, ngôi sao 31 tuổi nói.

Ngoài việc chia sẻ cảm xúc của mình trên phương tiện truyền thông về cơn ác mộng mới trải qua, Bhavana còn đăng tải hình ảnh mới nhất của chính mình. Cô viết: “Cuộc đời đã đẩy tôi ngã vài lần và nó cũng khiến tôi phải chứng kiến những điều mà tôi chưa bao giờ muốn nhìn. Tôi đã trải qua cả niềm vui và thất bại. Nhưng một điều chắc chắn rằng, tôi sẽ luôn đứng lên! Cảm ơn các bạn vì đã dành tình yêu cho tôi”.

Bhavana bước chân vào làng giải trí khi mới là một cô bé tuổi teen. Cô đã góp mặt trong hơn 70 bộ phim và hiện là ngôi sao hạng A của Ấn Độ. Va vấp trong làng giải trí đã dạy cô mạnh mẽ và kiên cường, nhưng biến cố trong tuần vừa rồi vẫn là một cơn thử thách với chính ngôi sao 31 tuổi. Cô muốn chứng minh với mọi người rằng, cô đang dũng cảm đứng lên và nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người sau cú sốc.

Những lời dũng cảm của Bhavana một lần nữa giúp cô nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ. Rất nhiều người đã lên tiếng động viên cô gái trẻ. Những đồng nghiệp của Bhavana cũng dành nhiều lời khen ngợi cô về sự dũng cảm và mạnh mẽ lúc này.

“Adam” là bộ phim mới nhất mà Bhavana góp mặt kể từ sự cố bị cưỡng hiếp trên ô tô. Trong phim, cô chỉ vào vai phụ những cũng khá quan trọng.

Hiện tại, 2 trong số 7 người đàn ông có liên quan tới vụ việc đã bị cảnh sát bắt. Họ vẫn đang tiến hành điều tra và hi vọng có thông báo sớm nhất về vụ việc.

Theo Dân trí


Ý kiến bạn đọc