BTC Hoa hậu Việt Nam yêu cầu Kỳ Duyên giải thích vụ hút thuốc

20:14, 27/12/2016
|

Kỳ Duyên một lần nữa gặp phải 'làn sóng' chỉ trích của dư luận khi hình ảnh cô hút thuốc tiếp tục bị tung ra, lần này rõ và còn táo bạo hơn.

Kỳ Duyên khiến cư dân mạng sốc với hình ảnh hút thuốc lá
Kỳ Duyên khiến cư dân mạng sốc với hình ảnh hút thuốc lá
Vừa bị lộ hình ảnh thoải mái ôm hôn bạn trai tại một tụ điểm giải trí, Hoa hậu Việt Nam 2014 lại tiếp tục bị rò rỉ ảnh hút thuốc. Đây là lần thứ hai cô vướng phải scandal thuốc lá nhưng lần này các bức ảnh chụp trực diện làm hình ảnh của cô xấu thêm trong mắt công chúng.
 
Trao đổi với chúng tôi về những bức ảnh này, ông Lê Xuân Sơn, Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam, bày tỏ: “Không phải tôi cảm thấy nữa mà thực tế cho thấy những bức ảnh này gây phản cảm lớn cho công chúng. Tuy nhiên, trên cương vị là đơn vị chủ trì BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, chúng tôi sẽ phải bình tĩnh xem xét trong quyền hạn trách nhiệm của mình, của Kỳ Duyên, bối cảnh của những bức ảnh... để có thái độ và cách giải quyết đúng đắn nhất. Một điều đã thay đổi so với lần trước: Giờ Kỳ Duyên không còn là đương kim hoa hậu nữa”.
 
Về hướng xử lý, ông Sơn nói thêm: “Chúng tôi đang tham vấn ý kiến các cơ quan quản lý nhà nước để xác định quan hệ pháp lý và thẩm quyền, trách nhiệm của các bên nhưng đồng thời cũng đã phát văn bản đề nghị Hoa hậu Kỳ Duyên giải thích. Đây là vụ việc cần phải xử lý và thẩm quyền đến đâu, chúng tôi sẽ xử lý đến đó”.
 
Trước đó khi trao đổi với chúng tôi, ông Sơn từng cho biết sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, ban tổ chức sẽ tạo điều kiện cho Kỳ Duyên tham gia những hoạt động cộng đồng nhằm kéo lại danh tiếng của cô. Tuy nhiên cho đến lúc này, ban tổ chức đang tập trung tổ chức các hoạt động cho hoa hậu, á hậu, người đẹp của cuộc thi 2016 nên chưa thực hiện được dự định này.
 
Hiện Hoa hậu Việt Nam 2014 từ chối trả lời phỏng vấn của báo chí liên quan đến vấn đề này.
 
(Theo Thanh niên)

Ý kiến bạn đọc