Trấn Thành 'há hốc miệng' nghe Trường Giang hát nhạc Hari Won

09:51, 09/11/2016
|

(VnMedia) - Ở tập 2 chương trình Thách thức danh hài, Trường Giang trổ tài hát một câu hát trong bản hit “Anh cứ đi đi” của Hari Won khiến Trấn Thành 'há hốc mồm'.

Trấn Thành tự tin khoe giọng hát qua bản hit của bạn gái Hari Won
Trấn Thành tự tin khoe giọng hát qua bản hit của bạn gái Hari Won

Vào lúc 21h00 tối nay (9/11/2016), tập tiếp theo của chương trình Thách thức danh hài sẽ lên sóng. Ở tập này, Trấn Thành sẽ khiến người xem phấn khích khi trổ tài nói tiếng Thái nhanh như gió. Không những vậy, anh còn bị MC Ngô Kiến Huy “gài hàng” hát tặng khán giả bài hát “Hương đêm bay xa” của Hari Won.

Không kém cạnh, Trường Giang cũng đáp trả bằng một bản hit đình đám của bạn gái Trấn Thành "Anh cứ đi đi". Tuy nhiên, anh chỉ hát đúng một câu rồi ngưng luôn vì quá...dở. Trấn Thành hài hước trêu: “Nhã Phương chắc buồn vì chuyện này lắm” khiến Trường Giang “đơ mặt”.

Trường Giang hát nhạc Hari Won khiến khán giả "há hốc mồm":

Trấn Thành "phát cuồng" với cô bé nói nhanh như gió:

Ở tập này, công chúng sẽ được dịp thưởng thức những phần dự thi vô cùng hấp dẫn. Đó là anh chàng Tiêu Minh Phụng với ngoại hình cao, gầy cùng tạo hình giống nghệ sĩ Hoài Linh trong trang phục bà ba màu xanh nhưng lại chia sẻ “mê Trấn Thành”.

Thí sinh Đinh Văn Nhiều với tình huống hài mang tên “Xoài lắc siêu sạch”, cô gái 19 Mỹ Duy hết hát pop, hát cải lương đến “quỳ lạy” trên sân khấu để gây cười giám khảo, anh chàng Tấn Hảo với khả năng ảo thuật hay thí sinh Anh Cường với ngoại hình lạ đến từ Quảng Nam.

Đặc biệt ở tập này, cô bé nhí 6 tuổi Thanh Hà đến từ Hà Nội sẽ khiến cho giám khảo và người xem bái phục trước tài năng thiên bẩm của mình. Trước khả năng diễn vô cùng xuất sắc, Trấn Thành cũng phải thốt lên rằng: “Con là thiên tài luôn”. Tất cả những tình huống ấn tượng nhất, hấp dẫn nhất sẽ diễn ra ở tập tiếp theo của tuần này.

Tập 2 chương trình Thách thức danh hài tiếp tục lên sóng vào lúc 21h30, tối thứ Tư, ngày 9/11/2016 trên kênh HTV7.

Huệ Mẫn


Ý kiến bạn đọc