Như Minh - Hà My đăng quang Nhí Tài năng 2016

16:01, 12/11/2016
|
(VnMedia) - Trong vai người rừng với câu chuyện mang tựa đề “Vũ điệu rừng xanh”, Như Minh và Hà My thực sự chinh phục toàn bộ trái tim những ai theo dõi các em suốt hành trình chinh phục ngôi vị quán quân Nhí Tài năng.
 

 

Quán quân
Giải quán quân thuộc về cặp vũ công nhí tài năng Như Minh- Hà My với giải thưởng là 240 triệu đồng cùng xuất học bổng tại Hàn Quốc

Các tài năng nhí đã mang tới đêm chung kết những tiết mục mà khán giả bị lôi cuốn ở cả những “phụ kiện - đạo cụ” kèm theo: như âm nhạc, ánh sáng, trang phục. Với vũ đạo thuần thục và đầy đam mê các em đã khiến những ai theo dõi bị cuốn vào những câu chuyện lãng mạn và ăm ắp cảm xúc mà quên đi rằng các em đang trình diễn phần thi thố của mình.

Như Minh và Hà My gây kinh ngạc tột độ khi mang tới đêm chung kết phần biểu diễn trên không với dây khiến NSƯT Xuân Bắc thốt lên: “Các con leo dây một tay giỏi quá”.

Bên cạnh phần biểu diễn đặc sắc và thực sự chinh phục của cặp đôi đoạt giải quán quân, các tiết mục khác của đêm diễn đã vượt qua giới hạn của một cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí và mang lại đêm đại tiệc tinh thần với những tiết mục thực sự lôi cuốn và cảm xúc.

3_1.jpg
Lại Ngọc Mỹ Hoa và Đinh Mạnh Ninh

Nếu Lại Ngọc Mỹ Hoa được “sánh vai” cùng nam ca sĩ Đinh Mạnh Ninh trong ca khúc “Nhật ký về mẹ” với giai điệu sâu lắng, tình cảm và phong cách trẻ trung thì Thái Bảng Anh sẽ cực đáng yêu khi song ca cùng đàn chị Mỹ Anh, con gái Diva Mỹ Linh với “The moon song”.

Cặp đôi dancesport Như Minh – Hà My lần đầu tiên biểu diễn chung với thầy mình là kiện tướng dancesport Thu Hương, Hoàng Đức Tuấn. Nhóm Hoa của mẹ  đón nhận thử thách trong đêm chung kết khi biểu diễn với ca sĩ Nhật Thuỷ Idol.

Nhóm Hoa của mẹ
Nhóm Hoa của mẹ

Nhí tài năng 2016 được bắt đầu từ tháng 5/2016. Sau 6 tháng, trải qua 4 vòng thi với sự tham gia của hàng ngàn em nhỏ, đêm chung kết đã khép lại vào tối qua (11/11/2016) tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

a-qun.jpg
Á quân cuộc thi

 

trien-vong-.jpg
6 giải triển vọng


Mạnh Trần


Ý kiến bạn đọc