20 show diễn đẳng cấp tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông

06:27, 11/10/2016
|

(VnMedia) - Lần đầu tiên, một sự kiện thời trang tầm cỡ mang đẳng cấp quốc tế duy nhất tại Việt Nam được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội từ ngày 01/11 đến ngày 06/11 hứa hẹn sẽ mang đến một “bữa tiệc” thời trang sang trọng, đẳng cấp.

Sau 3 lần tổ chức thành công tại thành phố Hồ Chí Minh, đưa thời trang Việt Nam đến gần hơn với thế giới và góp phần làm thay đổi diện mạo của ngành thời trang Việt Nam thông qua việc giới thiệu những bộ sưu tập đến từ các thương hiệu, nhà thiết kế hàng đầu trong nước và quốc tế, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week Thu Đông sẽ chính thức được tổ chức lần đầu tiên tại Thủ đô Hà Nội. 

Các người mẫu sẽ tham gia trình diễn tại Tuần lễ Thời trang
Các người mẫu sẽ tham gia trình diễn tại Tuần lễ Thời trang

Với hơn 20 show diễn được đầu tư công phu, kỹ lưỡng, Vietnam International Fashion Week Thu Đông sẽ giới thiệu những bộ sưu tập độc đáo nhất, ấn tượng nhất; hứa hẹn cũng sẽ tạo ra một xu hướng mới cho thị trường thời trang Việt trong những tháng thu đông cuối năm 2016. 

Tham gia sự kiện lần này ngoài Hà Nội có các NTK, thương hiệu trong nước và quốc tế, gồm: NTK Nguyễn Công Trí; NTK Thủy Nguyễn; NTK Devon Nguyễn; NTK Giao Linh; NTK Xuân Lê; NTK Giang Lê; NTK Phương My; NTK Ngọc Lê (Quán quân Vietnam Emerging Designer in collaboration with PNJ); Thương hiệu trang sức và kim cương PNJ;

Thương hiệu Tiny Ink by Hoàng Quyên; Thương hiệu Canifa; Thương hiệu Áo zài ABC by Đinh Văn Thơ; Thương hiệu Oche; Thương hiệu LUALA; Thương hiệu NESCAFÉ Dolce Gusto; Thương hiệu I HATE FASHION; Thương hiệu 21six; Thương hiệu BoB; NTK Malaysia Priyo Oktaviano; Học viện thời trang Atelier Chardon Savard; NTK người Pháp Julien Fournié; NTK người Malaysia Joe Chia; NTK người Singapore Frederick Lee.

Quán quân Next Top Model Ngọc Châu sẽ mở màn cho Tuần lễ thời trang
Quán quân Next Top Model Ngọc Châu sẽ mở màn cho Tuần lễ thời trang

Quán quân chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 Ngọc Châu cũng đã chính thức là gương mặt mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016.

Bên cạnh những gương mặt mới thì Vietnam International Fashion Week còn chào đón sự trở lại của nhiều nhà thiết kế từng tham gia vào các mùa trước như NTK Nguyễn Công Trí, NTK Phương My, thương hiệu LUALA, thương hiệu Canifa, thương hiệu trang sức PNJ…

Đặc biệt, NTK Haute Couture hàng đầu Việt Nam - Nguyễn Công Trí cũng sẽ tiếp tục là nhà thiết kế mở màn cho Vietnam International Fashion Week Thu Đông với một bộ sưu tập hoàn toàn mới. Toàn bộ các khách mời và nhà thiết kế quốc tế của chương trình cũng sẽ được đưa đón bởi những chiếc xe sang trọng và đẳng cấp của thương hiệu Lexus.

NTK Ngọc Lê chiến thắng
NTK Ngọc Lê chiến thắng cuộc thi Nhà thiết kế tài năng Việt Nam sẽ có bộ sưu tập trình diễn tại Tuần lễ thời trang

Được song hành cùng với các nhà thiết kế hàng đầu, NTK trẻ Ngọc Lê - người chiến thắng cuộc thi Nhà thiết kế tài năng Việt Nam - Vietnam Emerging Designer in collaboration with PNJ nằm trong khuôn khổ của Vietnam International Fashion Week 2016 cũng sẽ góp mặt trong Vietnam International Fashion Week Thu Đông với một bộ sưu tập hứa hẹn sẽ là một cơn gió lạ gửi đến các tín đồ yêu thích thời trang thủ đô.

Với hơn 20 nhà thiết kế trong nước và quốc tế, hàng trăm người mẫu chuyên nghiệp, cùng lực lượng ekip sản xuất hùng hậu, chuyên nghiệp với gần 500 thành viên của Vietnam International Fashion Week 2016 chắc chắn sẽ tiếp tục mang đến một Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông đầy sôi động tại Hà Nội. Vietnam International Fashion Week Thu Đông chắc chắn sẽ là một trong những sự kiện thời trang được mong chờ nhất dịp cuối năm 2016.

Lam Trần


Ý kiến bạn đọc