Nước Mỹ làm gì khi đối mặt với đại dịch virus tử thần?

06:59, 19/07/2016
|

(VnMedia) - Bộ phim kinh dị, khoa học viễn tưởng mới nhất của Holywood "Viral - mầm chết" sẽ tấn công rạp chiếu Việt Nam vào cuối tháng 7 này. Đây là sản phẩm mới nhất của đội ngũ nhà sản xuất đã tạo nên Insidious, The Purge, và Paranormal Activity 3 & 4.

Trong "Mầm chết", hai chị em Emma (Sofia Black-D’Elia thủ vai) và Stacey (Analeigh Tipton thủ vai) là hai cô gái thiếu niên đang phải xây dựng lại cuộc sống của mình tại vùng ngoại ô Nam California. Gia đình không hạnh phúc, nổi loạn tuổi mới lớn, đó là những câu chuyện dễ đoán về những gì đang xảy ra với hai chị em Emma và Stacey. Tuy nhiên, một căn bệnh bí ẩn gây ra bởi một loại kí sinh chết người bất ngờ tấn công thị trấn, khiến cuộc sống của hai chị em họ trở nên xáo trộn hoàn toàn.

Đây không hẳn là một loại virus mà là một loại sâu ký sinh hung hãn có thể khiến vật chủ mất kiểm soát và tấn công bạo lực, đồng thời loại sâu này cũng có khả năng tự lây nhiễm sang nạn nhân khác. Lệnh cách ly khẩn cấp từ chính quyền đã khiến hai chị em họ bị biệt lập với thế giới và buộc họ phải chiến đấu cho bản thân. Khi Stacey bắt đầu có những triệu chứng của sự nhiễm bệnh, Emma không chỉ phải tìm mọi cách để cứu lấy chị gái mình mà còn phải chống chọi với đại dịch tử thần này.

Bộ phim được đạo diễn bởi Henry Joost (“Paranormal Activity 4”, “Catfish”) và Ariel Schulman (“Paranormal Activity 3 & 4”, “Catfish”) từ kịch bản được chấp bút bởi Barbara Marshall và Christopher Landon. Phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên gồm: Sophia Black-D’Elia (“Project Almanac” và bộ phim sắp ra mắt “Ben-Hur”), Analeigh Tipton (“Lucy”, “Crazy, Stupid, Love”), Travis Tope (“Independence Day: Resurgence”), Colson Baker và Michael Kelly (“Everest”, “Secret in Their Eyes”). "Viral" chắc chắn là tuyệt phẩm kinh dị tiếp theo dành cho người hâm mộ điện ảnh.

"Mầm chết" dự kiến công chiếu tại Việt Nam từ ngày 29/7/2016.


Ý kiến bạn đọc