Nam Em, Hà Thu, Diệu Linh cùng nhau đọ nhan sắc

11:06, 21/07/2016
|

(VnMedia) - Top 17 Hoa hậu Liên lục địa Hà Thu, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh và Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long Nam Em đã cùng xuất hiện rạng rỡ tại một sự kiện thời trang.

Ba người đẹp đọ dáng
Ba người đẹp đọ dáng

3 người đẹp trở thành tâm điểm của sự chú ý khi duyên dáng xuất hiện tại buổi khai trương một chi nhánh của thương hiệu thời trang Ami Fashion tại Cần Thơ. Đây là thương hiệu thời trang bình dân mà rất nhiều người đẹp trong showbiz yêu thích và lựa chọn bởi kiểu dáng trẻ trung, thanh lịch và giá cả hợp lý. 

Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Hà Thu, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh, Hoa khôi đồng bằng Sông Cửu Long Nam Em, Á hậu Bảo Như, Á hậu Trương Thị May,... và nhiều người đẹp khác cũng là khách hàng thân thiết của thương hiệu thời trang này.

IMG_1562.jpg
Hoa khôi Nam Em 

Trong buổi khai trương chi nhánh mới tại TP Cần Thơ, bộ 3 Nam Em - Hà Thu - Diệu Linh đã cùng nhau xuất hiện. Sự góp mặt của 3 người đẹp tại sự kiện thu hút đông đảo sự quan tâm của những người dân quanh đó.

Á hậu Hà Thu
Á hậu Hà Thu

Nếu như Hà Thu chọn cho mình bộ đầm đen pha sheer mỏng của NTK Đỗ Long thì Nam Em lại diện bộ đầm ren phối màu khá ấn tượng của NTK Adrian Anh Tuấn. Còn về phần Diệu Linh, sau khi ra mắt thương thiệu thời trang riêng, cô luôn trung thành với trang phục do chính mình thiết kế.

Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh
Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh

Mặc dù diện trang phục của 3 NTK khác nhau nhưng Nam Em - Hà Thu - Diệu Linh đã có màn xuất hiện vô cùng duyên dáng trong những bộ đầm thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch và sang trọng. 


Ý kiến bạn đọc