Hé lộ những hình ảnh đầu tiên về phim tài liệu của BIGBANG

16:36, 20/07/2016
|

(VnMedia) - Hậu trường tour diễn của BIGBANG vừa được hé lộ qua trailer, ghi lại nhiều khoảnh khắc ấn tượng của tour diễn kỷ niệm 10 năm của nhóm nhạc được coi là tượng đài của Kpop.

10 năm trước, năm chàng trai với năm cá tính khác nhau nhưng có cùng một tình yêu và lòng nhiệt huyết đối với âm nhạc đã cùng nhau tạo nên một tượng đài âm nhạc của Kpop, BIGBANG. Dưới sự dẫn dắt của YG Entertainment, BIGBANG nhanh chóng đạt được những thành tựu mà bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ, trở thành nhóm nhạc thành công, nổi tiếng bậc nhất không chỉ ở Hàn Quốc mà ở cả châu Á và toàn thế giới.

Năm 2016, BIGBANG đã cùng nhau trải qua 10 năm của sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng. Để kỷ niệm dấu mốc quan trọng này, YG Entertainment đã thực hiện bộ phim tài liệu BIGBANG Made ghi lại toàn bộ quá trình quá trình thực hiện album Made sau ba năm vắng bóng trên sàn đấu âm nhạc và concert Made world tour 2015 thành công rực rỡ với số lượng khán giả hơn 1,5 triệu người.

Bộ phim tài liệu dài 114 phút ghi lại 340 ngày của Made world tour ở 32 thành phố thuộc 13 quốc gia của BIGBANG. BIGBANG Made sẽ mang đến cho người hâm mộ những hình ảnh chân thực nhất về năm chàng trai vàng, những giây phút cuồng nhiệt trên sân khấu, hậu trường của concert, quá trình ghi album…

Đoạn trailer đầu tiên đã cho người hâm mộ một cái nhìn rõ nét về hậu trường của tour diễn, bao gồm những giây phút thăng hoa trên sân khấu, những khuôn mặt mộc khi luyện tập, những lời tâm sự và nhiều hơn thế. "Chúng tôi quay lại những giây phút tự nhiên nhất của các thành viên vì họ yêu cầu không được quay theo kịch bản” - đại diện của YG cho biết.

“Trong suốt 10 năm qua, không phải lúc nào cũng là những niềm vui. Những khó khăn luôn xuất hiện. Nhưng tôi nghĩ chúng tôi hôm nay có thể đạt được vị trí này là vì các bạn luôn bên cạnh chúng tôi trong những quãng thời gian khó khăn đó, quan tâm và yêu thương chúng tôi” - Nhóm trưởng G-Dragon chia sẻ trong BIGBANG Made.

BIGBANG Made sẽ mang đến cho người hâm mộ một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn và hình ảnh thoả mãn nhất, hứa hẹn trở thành một hiện tượng mới trong thị trường phim ảnh mùa hè sôi động năm nay. Tại Việt Nam, bộ phim tài liệu BIGBANG Made sẽ được khởi chiếu từ ngày 29/07/2016 độc quyền và duy nhất tại hệ thống rạp CGV.


Ý kiến bạn đọc