Lã Thanh Huyền vướng tình tay ba

10:44, 16/06/2016
|
(VnMedia) - Trong vai Lam, Lã Thanh Huyền sẽ rơi vào tình tay ba giữa hai soái ca đẹp trai do Hồng Đăng và Mạnh Trường thủ vai. Dù chưa chính thức ra mắt, nhưng "Zippo, mù tạt và em" đã tạo sóng trên cộng đồng mạng. 
 
Sau "Người trở về", Lã Thanh Huyền đã có thêm một vai diễn cá tính, bản lĩnh và khác hoàn toàn so với mẫu phụ nữ hy sinh, chịu nhiều thiệt thòi trước đây của mình. Nhân vật của cô là cô gái tên Lam. Mẹ mất, bố đi lấy người khác, Lam quyết định sống một mình, thậm chí không nhận bất cứ đồng tiền trợ cấp nào từ bố và dì. Bản tính Lam mạnh mẽ, can trường, có phần lì lợm. Cũng chính tính cách này đã thu hút rất nhiều chàng trai như Huy (Hồng Đăng), Sơn (Mạnh Trường). 
 
Đoàn phim
Đoàn phim "Zippo, mù tạt và em" ra mắt

Chia sẻ về vai diễn, Lã Thanh Huyền cho biết, từ lâu, cô đã khao khát tìm kiếm được một nhân vật cá tính để thoát khỏi hình ảnh những vai dịu dàng, cam chịu trước đây. Và Lam trong Zippo, Mù Tạt và em hội tụ đủ yếu tố đó. Cô không hề thụ động, mà chủ động tìm kiếm tình yêu. 

Khi được hỏi về hai bạn diễn Hồng Đăng và Mạnh Trường trong quá trình hợp tác để tạo thành tam giác tình yêu trên màn ảnh, người đẹp Phụ nữ thế kỷ 21 dành nhiều lời khen cho hai đồng nghiệp. Cả hai đều mang lại cho cô nhiều cảm xúc khi quay những cảnh tình cảm.
 
Lã Thanh Huyền rơi vào tình tay ba với hai nam diễn viên điển trai Hồng Đăng, Mạnh Trường
Lã Thanh Huyền rơi vào tình tay ba với hai nam diễn viên điển trai Hồng Đăng, Mạnh Trường

"Tôi và Mạnh Trường có sự ăn ý một cách tuyệt đối. Có một số phân đoạn tôi nhìn Trường với ánh mắt rất đắm đuối, đạo diễn phải nhắc tôi không được thể hiện quá nhiều tình cảm dành cho Sơn (nhân vật của Mạnh Trường) và yêu cầu tôi không được yêu Sơn. Tôi đã phải kiềm chế lại cảm xúc của mình khi diễn với 'soái ca' Mạnh Trường", Lã Thanh Huyền nói.

Còn với Hồng Đăng, nữ diễn viên ví anh như trái sầu riêng: "Nếu ai quen và thích mùi vị của nó thì sẽ bị nghiện, còn ai không quen sẽ khó chịu. Tôi thì lại rất thích ăn sầu riêng".

Ngoài tam giác tình yêu với Hồng Đăng - Mạnh Trường, nhân vật Lam của Lã Thanh Huyền còn được hai người đàn ông khác đem lòng yêu, trong đó có diễn viên Việt Anh. 
 
Phim "Zippo, mù tạt và em" có 2 dàn diễn viên, thể hiện các nhân vật ở hai giai đoạn, lúc là học trò và khi đã trưởng thành. Nhã Phương là người đảm nhận vai Lam thời trẻ của Lã Thanh Huyền. Trước thắc mắc có sợ bị fan của Nhã Phương phản hồi tiêu cực về mình, Lã Thanh Huyền cho biết, cô không lo lắng về fan của Nhã Phương. Ngược lại, cô lo lắng, fan yêu mến Hồng Đăng và Mạnh Trường sẽ phản đối vì nhân vật Lam của cô được cả 2 theo đuổi một cách cuồng nhiệt.
 
Bộ phim sẽ lên sóng VTV3 từ ngày 30/6, trong khung giờ 21h20, thứ Tư và thứ Năm. 

Ý kiến bạn đọc