Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu: Thí sinh phía Nam khoe nhan sắc rực rỡ

06:53, 20/06/2016
|

(VnMedia) - Gần 100 nhan sắc phía Nam vừa bước vào cuộc đua tại Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu.

Ngày 19/6/2016 Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu đã tổ chức chương trình tuyển sinh vòng loại tại khu vực miền Nam. Đây là những hoạt động casting cuối cùng của vòng sơ tuyển để tìm kiếm những gương mặt sáng giá bước vào vòng bán kết sẽ được tổ chức tại miền Bắc và Nam diễn ra vào 30/6 và 14/7 tới đây.

Buổi casting khu vực miền Nam đã thu hút hơn 100 người đẹp của Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương lân cận, trong đó có Thành phố Cần Thơ – “thánh địa” người đẹp của vùng miền Tây sông nước. Buổi casting đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, hào hứng. Những gương mặt rạng rỡ, những vóc dáng xuân thì của các cô gái đã khiến cho Khách sạn Liberty Central Saigon Riverside – nơi diễn ra casting trở thành vườn hoa với hàng trăm bông hoa đẹp đua nhau khoe sắc.

Tham gia vai trò Ban giám khảo trong sự kiện casting lần này có: Chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Mai, Biên đạo múa Trần Ly Ly, Nhà thiết kế thời trang quốc tế Cory Trần.

Rực rỡ đa sắc màu. Đó là điều những cô gái khu vực miền Nam mang đến cho Ban giám khảo và khán giả có mặt tại buổi casting Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu. Giống như những cuộc thi nhan sắc khác, cuộc thi này cũng là một con thuyền lớn kỳ diệu mà bất kỳ cô gái có nhan sắc, trí tuệ nào cũng muốn có suất đặt chân lên. Bởi vậy, ngày hôm nay, các cô gái dường như đã nỗ lực để khoe mình trước Giám khảo cũng như khán giả.

Các thí sinh tự tin khoe sắc
Các thí sinh tự tin khoe sắc

Với trang phục tự chọn chủ yếu là áo dài truyền thống, các người đẹp khu vực miền Nam đã góp phần tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt hơn nữa. Chiều cao lý tưởng, vóc dáng cân đối giúp cho những người đẹp có vòng eo con kiến khoe được nét đẹp thon thả, mảnh mai. 

Lam Trần


Ý kiến bạn đọc