Bị lừa mất 4 tỷ, Quang Hà vẫn rầm rộ ra mắt sản phẩm âm nhạc

14:21, 15/06/2016
|

Trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, nam ca sĩ Quang Hà lần đầu tiết lộ về chuyện mình bị lừa mất 4 tỷ đồng khi tin bạn trong giao dịch mua bán chung cư tại quận Phú Nhuận.

Trong buổi ra mắt MV “Dòng thư cuối" và album “Em ơi anh còn gì?" của ca sĩ Quang Hà, khi các khách mời thi nhau tán thưởng và có lời khen ngợi những ý tưởng từ quản lý Quang Cường cho hai sản phẩm âm nhạc trên thì nam ca sĩ phản pháo lại. Anh chia sẻ, người ta cứ bảo anh trai và cũng là quản lý của tôi, Quang Cường “đầu có sỏi”, nhưng đúng là “không có cái ngu nào giống cái ngu nào”, khôn là thế mà vẫn bị để lừa mất cái nhà gần 4 tỷ đồng.

Giọng ca “Ngỡ” kết tội, “tất cả tại Quang Cường”, nhưng rồi anh cũng xin truyền thông xí xóa chuyện mất nhà để tập trung quảng bá giúp anh hai sản phẩm âm nhạc là MV “Dòng thư cuối" và album “Em ơi anh còn gì?". Đây là hai sản phẩm được Quang Hà ấp ủ suốt hơn hai năm qua kể từ album “Hối hận muộn màng” phát hàng đầu năm 2014.

Trên sân khấu đậm chất “tiệc cưới”, Quang Hà và Hương Tràm đã có “lễ cưới”, như chính lời đùa của nữ ca sĩ, trong phần song ca bài hát mới nhất “Dòng thư cuối”. Bởi sau ngày ra mắt sản phẩm trên, Hương Tràm chính thức “về chung một nhà” với Quang Hà khi cùng thuộc công ty do nam ca sĩ và anh trai mình đứng ra quản lý.

Quang Hà và Hương Tràm trong MV
Quang Hà và Hương Tràm trong MV

Là ca sỹ có giọng hát đẹp, kĩ thuật cao cũng như cách xử lý bài hát luôn tinh tế, Quang Hà thực sự rất khó tính khi quyết định thực hiện một album. Do đó, sau một thời gian ấp ủ, chọn bài đủ dài, Quang mới quyết định vào phòng thu và thực hiện album "Em ơi anh còn gì?". 

Âm nhạc mà Quang Hà chọn thể hiện luôn đậm chất trữ tình, ca từ trau chuốt và đề cao được giọng hát của ca sỹ. Album gồm 9 ca khúc được các nhạc sỹ Vĩnh Tâm, Tâm Vinh , Minh Thuỵ hoà âm phối khí nhẹ nhàng, tinh tế và phù hợp nhất với Quang Hà gồm: “Dòng thư cuối” (sáng tác Phúc Trường), “Em ơi anh còn gì?” (sáng tác Phúc Trường), “Nỗi nhớ” (sáng tác Minh Thuỵ), “1000 bước anh yêu em” (nhạc sĩ trẻ Dương Quang Tú), “Giá như” (sáng tác Bảo Chinh)... Đặc biệt hai bài hit được Quang Hà xin phép và thể hiện lại: “Nếu em được lựa trọn” (sáng tác Thái Thịnh) và “Hãy về đây bên anh” (sáng tác Duy Mạnh).


Ý kiến bạn đọc