Bảo Thy, Trang Pháp chúc mừng đạo diễn 9x ra mắt phim trường

15:29, 22/06/2016
|

(VnMedia) - Trang Pháp, Bảo Thy cùng nhiều nghệ sĩ trẻ trong showbiz Việt đã tới chúc mừng đạo diễn trẻ Kawaii Tuấn Anh ra mắt phim trường Alien (Alien Studio).

Alien Studio có quy mô hơn 400m2 là nơi các bạn trẻ Alien Media làm việc và thỏa sức sáng tạo cho những sản phẩm MV và TVC. Alien Media khởi đầu là một nhóm các bạn trẻ 9x chuyên sản xuất các MV và TVC. Sau 3 năm hoạt động, nhóm đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm chất lượng cho các nhãn hàng cũng như các nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng, Phương Vy, Hương Tràm, Dương Triệu Vũ, Bảo Thy, Minh Hằng, Hoài Lâm… và được đánh giá cao. Đặc biệt, với thế mạnh dàn dựng kỹ sảo, Alien Media tự hào là một trong những Production House được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Bảo Thy
Bảo Thy chúc mừng Kawaii Tuấn Anh

Có thể kể đến những sản phẩm tiêu biểu của Alien Media trong thời gian qua như MV On And On (Antoneus Maximus ft Phương Vy), Ngốc - I’m Still Loving You (Hương Tràm), Oh kìa kìa (Đàm Vĩnh Hưng), Làm cha (Hoài Lâm), Yolo (Minh Hằng), Bang or Back (Karik), When I cry (Dương Triệu Vũ), Đâu phải em chưa từng - Từ nay về sau (Trịnh Thăng Bình), This Love - She Rock (Thảo Trang)…

Kawaii Tuấn Anh tên thật là Nguyễn Tuấn Anh. Tháng 7/2011, khi vừa từ Kiên Giang chuyển lên TP.HCM, Kawaii Tuấn Anh bắt đầu làm việc cho công ty của một nam ca sĩ về phần hình ảnh, graphic design. Cùng với thời gian đó, chàng đạo diễn 9x tài năng sau này đã tự mày mò tìm hiểu những kiến thức về hình ảnh, tạo dựng clip, MV. Tháng 11/2012, Kawaii Tuấn Anh quyết định ngừng làm việc ở đó và chuyển sang làm tự do, với muôn vàn khó khăn của một chàng trai nghèo tỉnh lẻ sống một mình tại thành phố lớn…

Ekip Media
Ekip Alien Media

Tháng 4/2013, Kawaii bắt đầu tham gia vào một ê kíp mới tên là Alien Media ở vị trí sản xuất và đạo diễn, chính nơi này đã tạo nên tên tuổi của Kawaii Tuấn Anh của ngày hôm nay. Là một ekip trẻ và năng động, Alien Media cùng Kawaii Tuấn Anh không ngại sáng tạo dù gặp muôn vàn khó khăn. 

Trong thời gian tới, không chỉ tham gia sản xuất MV và TVC, chàng trai 9x còn nhận được 2 lời mời đạo diễn phim điện ảnh chiếu rạp, cùng nhiều lời mời hợp tác với các đối tác Hàn Quốc.


Ý kiến bạn đọc