Người yêu cũ của Toàn Shinoda bất ngờ đi casting The Face

15:48, 26/04/2016
|

Sau thời gian dài vắng bóng, Vlogger nổi tiếng An Nguy - bạn gái một thời của Toàn Shinoda - bất ngờ xuất hiện tại buổi casting The Face khu vực miền Nam cùng "người yêu tin đồn"   Alexandra Ng.

Sự xuất hiện của cặp đôi này cùng một loạt những "chân dài" quen mặt như: Top 3 Next Top Cao Thiên Trang, Top 10 HHHV Trần Kim Chi, Top 15 HHHV Khánh Ngân, người mẫu Thùy Dương, người mẫu Lily Nguyễn, ... đặc biệt là "người tình tin đồn" của Sơn Tùng MTP - nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm đã gây được sự chú ý lớn của mọi người tại Gem Center, Hồ Chí Minh.

Vlogger An Nguy
Vlogger An Nguy
 ‘người yêu tin đồn’ Alexandra Ng còn sánh bước cùng An Nguy để ủng hộ tinh thần cho cô trong buổi tuyển sinh.
"Người tình tin đồn’ Alexandra Ng cũng có mặt cùng An Nguy để ủng hộ tinh thần cho cô trong buổi tuyển sinh.

Sau đợt tuyển sinh ở 3 khu vực Đà Nẵng, Cần Thơ và Hà Nội, ngày 25/4 vừa qua, The Face đã tiếp tục tổ chức buổi casting tại Gem Center, Hồ Chí Minh.

Chỉ có duy nhất 4 tiếng, từ 8g - 12g để các thí sinh có cơ hội tham dự vòng tuyển sinh ở khu vực phía Nam. Điều này làm tăng thêm phần kịch tính và quyết liệt cho buổi casting. Các thí sinh đã đồng loạt gấp rút “đổ bộ” trong một khoảng thời gian ngắn để tìm kiếm cho mình cơ hội trở thành một trong những gương mặt được lựa chọn vào vòng ghi hình. Tính chất cạnh tranh của một chương trình truyền hình thực tế bắt đầu hiện rõ từ vòng tuyển sinh.

Bộ tứ giám khảo:
Bộ tứ giám khảo:  Siêu mẫu Anh Thư, Ngọc Tình, Chuyên gia đào tạo Hoa hậu - Phúc Nguyễn, "Thiên thần  Victoria's Secret" - Sessilee Lopez.
Hàng loạt 'chân dài' đình đám nô nức đến casting The Face
Hàng loạt 'chân dài' đình đám nô nức đến casting The Face

Thời gian 4 tiếng đồng hồ  thử vận may đổi đời cho các thí sinh. The Face chào đón tất cả những ai có niềm đam mê và sự tâm huyết. Dù bản thân ai đã từng có kinh nghiệm sải bước trên sàn catwalk hay lần đầu tiên bỡ ngỡ đến với chương trình thì The Face cũng luôn chia đều cơ hội cho mọi người.

Trong buổi casting này, ngoài bộ ba giám khảo là Siêu mẫu Anh Thư, Siêu mẫu Ngọc Tình,  Chuyên gia đào tạo Hoa hậu & Người mẫu Phúc Nguyễn thì còn có sự xuất hiện của vị khách mời đặc biệt là “thiên thần Victoria Secret”: Sessilee LoPez.

Ca sĩ Thiều Bảo Trâm -
Ca sĩ Thiều Bảo Trâm - "Bạn gái tin đồn" Sơn Tùng MTP cũng tham dự buổi casting này
s
Cao Thiên Trang và Thùy Dương tuy đã có một vị trí nhất định trong làng mẫu nhưng vẫn đến The Face để tìm kiếm cơ hội mới
s
Người mẫu Lily Nguyễn
Top 10 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015, Kim Chi
Top 10 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 Kim Chi cũng tham gia thử sức

Đến tham dự buổi casting, ngoài những gương mặt đầy tiềm năng với vẻ đẹp chạm đến thương hiệu, chương trình còn thu hút hàng loạt những “người quen” ấn tượng như: ca sĩ Thiều Bảo Trâm, Top 3 Next Top Cao Thiên Trang, Vlogger An Nguy, Trần Kim Chi (Top 10 HHHV), Khánh Ngân (Top 15 HHHV), người mẫu Thùy Dương, người mẫu Lily Nguyễn, Hoa khôi ĐHQG Quỳnh Thư, VJ Misoa… Đặc biệt, với vẻ ngoài “lộng lẫy” cùng sự bản lĩnh, tự tin, các thí sinh đã hoàn toàn chiến thắng chính bản thân mình trong buổi sáng hôm này. 

Một số hình ảnh khác của buổi casting
Một số hình ảnh khác của buổi casting

Tương tự như các khu vực khác, các thí sinh tại TP HCM cũng lần lượt trải qua hai phần thi. Đầu tiên là phần thi catwalk để các bạn có thể thể hiện bản lĩnh, sự tự tin và kinh nghiệm của mình. Vượt qua vòng catwalk, các thí sinh sẽ được đưa đến vòng phỏng vấn cùng ba giám khảo: siêu mẫu Anh Thư, siêu mẫu Ngọc Tình và chuyên gia đào tạo người mẫu Phúc Nguyễn.

Với vòng thi phỏng vấn, ngoài việc sẻ chia, tâm sự về cuộc đời, cũng như được bộc lộ hết những cá tính của mình, các thí sinh còn mang đến nhiều tài lẻ khác như hát, múa, nhảy, diễn kịch… để gây ấn tượng với các giám khảo. Sau vòng phỏng vấn, những thí sinh ấn tượng nhất sẽ được BGK trao cho tấm vé Call Back Ticket, tấm vé thông hành đến vòng tiếp theo của chương trình. ​


Ý kiến bạn đọc