Đàm Vĩnh Hưng mang liveshow "Mãi mãi bên em" đến với khán giả Vinh

07:04, 19/04/2016
|

(VnMedia) - Lần đầu tiên "Ông hoàng nhạc Việt" mang liveshow "Mãi mãi bên em" của mình phục vụ khán giả thành phố Vinh - Nghệ An vào 20h ngày 23/4/2016 sắp tới đây.

Mãi mãi bên em là liveshow đánh dấu sự trở lại của Đàm Vĩnh Hưng trên thị trường âm nhạc Việt sau đêm nhạc Người tình mùa đông diễn ra vào tháng 10/2015 tại Hà Nội. Sau nửa năm im ắng, Mãi mãi bên em sẽ là dự án mở đường cho một loạt các dự định nhiều màu sắc trong năm 2016 của Đàm Vĩnh Hưng.

Chia sẻ về lí do mang liveshow về tận Vinh – một địa điểm vốn không thuộc 1 trong 5 thành phố lớn nhất cả nước, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “ Vinh là một thành phố mà tôi có rất nhiều khán giả, người hâm mộ ở đây dành cho tôi nhiều tình cảm và sự yêu mến lớn lao. Trong khi đó, các chương trình lớn hay tập trung ở những thành phố lớn nên khán giả ở những nơi khác bị thiệt thòi”.

“Ông hoàng nhạc Việt” cho biết: “Tôi cũng không muốn đóng gói bản thân mình lại trong những show ở các thành phố lớn bởi tôi cũng nhận biết được có nhiều khán giả tại cácthành phố khác đang muốn được xem mình hát.  Trước đây, tôi đến Vinh thường chỉ được hát 3, 5 bài nên chưa đủ đã, mà diễn ở phòng trà hay bar thì đâu phải ai cũng đi xem được. Thế nên Mãi mãi bên em chính là dịp mà nhiều thành phần khán giả khác nhau có thể đến và xem tôi biểu diễn”.

Về phía các khách mời, Mãi mãi bên em quy tụ đông đảo những cái tên đang tạo được sức hút với người hâm mộ như Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Phượng Vũ, Vicky Nhung, …

Hồ Ngọc Hà sẽ sánh đôi cùng Đàm Vĩnh Hưng tại liveshow của anh ở thành phố Vinh
Hồ Ngọc Hà sẽ sánh đôi cùng Đàm Vĩnh Hưng tại liveshow của anh ở thành phố Vinh

Hồ Ngọc Hà, sau nhiều lùm xùm về chuyện đời tư, chính thức trở lại với sân khấu trong liveshow Mãi mãi bên em sắp tới. Nhiều năm qua, Hồ Ngọc Hà đã là khách mời quen thuộc trong các liveshow của người anh Đàm Vĩnh Hưng. Trước Mãi mãi bên em, Hà Hồ cũng là khách mời trong đêm nhạc Người tình mùa đông diễn ra vào tháng 10/2015 tại Hà Nội và nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Dương Triệu Vũ từ lâu đã là một cái tên gắn liền với con đường âm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng. Tham gia vào liveshow Mãi mãi bên em lần này, không chỉ thể hiện sự ủng hộ tuyệt đối của Vũ  với người anh thân thiết trong nghề mà còn là lời khẳng định sự tiếp tục gắn bó của Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng trên con đường âm nhạc trong thời gian tới.

Ngoài ra, trong đêm nhạc lần này, Đàm Vĩnh Hưng cũng tiếp tục lựa chọn những học trò cưng của mình trong thời gian qua như Phượng Vũ, Vicky Nhung, Thu Hằng (quán quân Solo cùng Bolero), Thu Hằng (Giải nhất dòng nhạc dân gian Sao Mai 2015),… cùng xuất hiện trên sân khấu.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, liveshow Mãi mãi bên em không có quá nhiều thứ cao siêu, đao to búa lớn mà hầu hết sẽ là những bài hát nổi tiếng và được yêu thích nhất trong sự nghiệp của anh.  “Liveshow mang màu sắc giải trí là chính, tôi muốn mang đến cho khán giả những bài hát được yêu thích nhất. Còn nếu làm những thứ ghê gớm, thần thánh quá, chưa chắc khán giả đã thích thú. Sẽ là một đêm nhạc mang đậm  màu sắc giải trí, đủ các thể loại nhạc và phù hợp với nhiều sở thích khác nhau của người hâm mộ” - Đàm Vĩnh Hưng cho biết.

Liveshow Đàm Vĩnh Hưng – Mãi mãi bên em với sự tham gia của các khách mời Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Vicky Nhung, Phượng Vũ, Thu Hằng (quán quân Solo cùng Bolero), Thu Hằng (Giải nhất dòng nhạc dân gian Sao Mai 2015), sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 23/4/2016 tại Nhà Văn hóa Lao Động thành phố Vinh –Số 6 đường Lê Mao – Thành phố Vinh – Nghệ An. Chương trình do Đông Đô Show thực hiện với sự chỉ đạo của đạo diễn Nguyễn Việt Thanh – người đã làm nên thành công của Lệ Quyên Live Concert và Liveshow Trịnh Công Sơn – 15 năm, Đường xa vạn dặm vừa qua.


Ý kiến bạn đọc