Á hậu Hà Thu khoe dáng táo bạo với đầm trắng xuyên thấu

11:40, 01/04/2016
|

(VnMedia) - Hà Thu gây chú ý khi diện bộ đầm trắng xuyên thấu khá táo bạo của NTK Đỗ Phan Quốc An trong buổi họp báo công bố phát động cuộc thi "Hoa hậu bản sắc Việt Toàn cầu 2016", tại TP. HCM hôm qua (31/3).

 

Hà Thu đạt danh hiệu Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu đại dương năm 2014, sau đó cô được chọn là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu liên lục địa 2015 và lọt vào top 17 chung cuộc, ngoài ra, Hà Thu cũng giành giải thí sinh được bình chọn nhiều nhất của khán giả tại cuộc thi mang tầm quốc tế này.

Xuất hiện tại sự kiện với tư cách khách mời, Hà Thu gây chú ý khi diện bộ đầm trắng xuyên thấu khá táo bạo của NTK Đỗ Phan Quốc An. Tuy nhiên, những chi tiết kết hoa cầu kỳ được đính kết ở phần ngực, hông của chiếc đầm không chỉ tạo nên điểm nhấn cho bộ trang phục mà nó còn giúp cho Hà Thu trở nên thật gợi cảm, tinh tế khi che được nội y bên trong một cách khéo léo và không mang lại cảm giác “nhức mắt” cho người đối diện.

Với phong thái tự tin và sự duyên dáng, nhẹ nhàng đặc trưng của người con gái Huế, Hà Thu nhận được rất nhiều lời khen khi xuất hiện tại sự kiện. Tại đây, cô cũng có dịp hội ngộ Hoa hậu quý bà Thu Hương, Á hậu Diễm Trang, Á hậu Hoàng Oanh, người đẹp Ngọc Quý, …

Thời gian qua, Hà Thu hầu hết dành thời gian cho gia đình và tập trung vào việc kinh doanh nhà hàng chuyên về món ăn Huế. Bởi vậy trong thời gian tới, Hà Thu sẽ tích cực tham dự các hoạt động giải trí hơn và đặc biệt là duy trì các hoạt động mang tính cộng đồng xã hội.


Ý kiến bạn đọc