54 thí sinh lọt bán kết Hoa hậu Biển Việt Nam

08:05, 10/04/2016
|

(VnMedia) - Sau hai ngày sơ khảo tại hai miền Nam, Bắc, bán kết Hoa hậu Biển Việt Nam sẽ là cuộc đua nhan sắc của 54 thí sinh vào đầu tháng 5 tới đây.

 

Cuộc thi “Hoa Hậu Biển Việt Nam 2016” theo giấy phép số 506/QĐ_BVHTTDL do Bộ  Văn hóa - Thể thao - Du lịch ký  ngày 19/2/2016 chính thức khởi động từ ngày 1/3/2016. Sau 2 ngày sơ khảo ở khu vực miền Bắc và khu vực miền Nam, từ hơn một trăm hồ sơ tham gia dự tuyển, Ban giám khảo cuộc thi đã lựa chọn được 54 gương mặt lọt vào vòng bán kết, tổ chức tại Quảng Ninh vào tháng 5 sắp tới.

 

 

Ngoài 54 thí sinh hợp lệ, tham gia vào vòng thi bán kết Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 sẽ có một số thí sinh đặc cách qua vòng sơ tuyển. Đó là những thí sinh đã từng tham gia ở các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước.

 

Chia sẻ tại cuộc thi, các thí sinh cho biết, thử sức ở cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 là một thử thách lớn ,ấn tượng đối với các thí sinh, bởi cuộc thi này có ý nghĩa rất đặc biệt. Gắn vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam với vẻ đẹp của thiên nhiên, biển đảo, bất kì cô gái nào đạt được vương miện này cũng sẽ rất tự hào. 

 

Trưởng Ban tổ chức cuộc thi, ông Lý Minh Tuấn cho biết: “Chất lượng các thí sinh khá đồng đều, rất nhiều gương mặt sáng giá. Hứa hẹn Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 sẽ là một gương mặt đạt được các tiêu chí mà ban tổ chức đặt ra, xứng đáng đại diện cho sắc đẹp VN tham gia các cuộc thi quốc tế”.

 

 

Vòng Chung kết Hoa Hậu Biển Việt Nam sẽ được tổ chức ở đảo ngọc Tuần Châu, Quảng Ninh với một sân khấu hoành tráng lấy ý tưởng từ viên ngọc trai của biển, hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều điểm sáng mới lạ và hấp dẫn. Đây được xem là tâm điểm nằm trong chuỗi các sự kiện lớn của tỉnh Quảng Ninh cũng như của cả nước như Carnival Hạ Long, Tuần lễ du lịch Hạ Long 2016… dự kiến thu hút hàng triệu sự quan tâm của người Việt trong và ngoài nước.

 

Vòng bán kết cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 6/5-8/5/2016 tại Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh. Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào tối ngày 21/5. 

 


Ý kiến bạn đọc